Sao 360°

Chia tay hotgirl, Quang Lê công khai người yêu là con gái chủ tiệm vàng

Quang Lê thực sự đã khiến nhiều người cảm thấy hoang mang khi công khai đang tìm bạn gái và ưu tiên con gái chủ tiệm vàng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Quang Lê bất ngờ đăng tải những hình ảnh anh đang selfile khá tự nhiên kèm dòng chú thích nhằm ám chỉ đến chuyện tình cảm lứa đôi. Theo đó, danh ca hải ngoại cho biết, "Quyết định ai yêu, mình sẽ yêu lại, độc thân cũng lâu rồi, ưu tiên con chủ tiệm vàng" khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Chia tay hotgirl, Quang Lê công khai người yêu là con gái chủ tiệm vàng

Sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Quang Lê đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người cho rằng, có lẽ nam ca sỹ "Đập vỡ cây đàn" đang trêu đùa bởi anh đã có "bóng hồng" bên cạnh thì không ít người đồn đoán, có lẽ nào anh đã chia tay bạn gái hotgirl sau khoảng thời gian ngắn yêu nhau để rồi giờ đây phải lên tiếng xác nhận "độc thân". Hiện anh vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vấn đề này.
 
quang-le-phunutoday1

Nhiều người hoang mang với quyết định của nam ca sỹ.

Là danh ca hải ngoại được nhiều người mến mộ nhưng tại sao cho đến thời điểm này, Quang Lê vẫn "độc thân vui vẻ". Thế nhưng, ít ai biết được thực chất giọng ca "Đập vỡ cây đàn" lại sống khá khép kín. Anh ít khi chia sẻ chuyện tình cảm, cũng hiếm thấy nhắc về các mối quan hệ hiện tại.

Chia sẻ về người yêu tin đồn, nam ca sỹ bày tỏ, con gái Hà Nội yêu anh rất nhiều. Khi một người yêu anh, anh không thể không đáp. Tuy nhiên yêu cũng phải có thời gian để tìm hiểu, xác định chứ một lần đổ vỡ không thể cứ tiếp tục bồng bột. Anh và Thanh Bi tình cờ gặp nhau, đến với nhau chứ không cố tạo tin đồn để dập tan một tin đồn khác - giới tính. Vì thế danh ca hải ngoại không ngần ngại điều gì. Tình yêu sẽ có kết quả hoặc hậu quả, không thể lưng chừng được.

quang-le-phunutoday1 (1)

Quang Lê và bạn gái tin đồn

Tuy nhiên, với Quang Lê, chuyện yêu nhiều nhất và cũng đau lòng nhất chính là chuyện với cô Hoa hậu. Quen hai năm và nhiều day dứt, giờ đi một vòng, anh vẫn thấy nặng lòng với cô. Nam ca sỹ kể, anh gặp cô tại một bữa tiệc. Sau đó anh ngỏ ý đưa cô về nhà nhưng cuối cùng, sau khi lái xe hai tiếng, nam ca sỹ bị lạc. Biết là lạc, anh lại càng cố tình đi, đến khi về được nhà cô thì đã 5h sáng. Lúc ấy anh kêu mệt và buồn ngủ, xin được ở lại chung phòng với cô và hứa "không làm gì". Tiếc rằng, vài chuyện nghi ngờ sau đó đã khiến cả hai xa nhau.

Theo N.Anh (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn