Sao 360°

Chia sẻ đầu tiên của Hồng Nhung sau tiết lộ đã ly hôn: 'Tự xốc mình lên, cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất'

Sau tiết lộ ly hôn gây sốc, ca sĩ Hồng Nhung tiếp tục có những chia sẻ về câu chuyện của riêng mình.

Sáng 28/6, ca sĩ Hồng Nhung khiến bạn bè và người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân riêng hôn nhân đổ vỡ của cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore. Cô cho biết sau 6 tháng nói chuyện, cả hai đã quyết định đi đến chia tay nhưng cả cô và chồng cũ sẽ giữ quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc hai con Tôm và Tép. Hồng Nhung chủ động chia sẻ để thông tin được chân thực và chính thức, tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

Chia sẻ đầu tiên của Hồng Nhung sau tiết lộ đã ly hôn: Tự xốc mình lên, cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất
Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ chuyện ly hôn với chồng Tây sau 8 năm gắn bó.

Sau tiết lộ gây sốc này, sáng 29/6 ca sĩ Hồng Nhung tiếp tục có những chia sẻ về câu chuyện của riêng mình. Theo đó, nữ Diva viết: "Cả nhà Bống - Tôm - Tép xin chân thành cám ơn những chia sẻ, động viên đầy tình nghĩa của các bạn bè gần xa! Điều người lớn cần nghĩ, cần làm lúc này là hướng tới con trẻ. Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy! 

Hôm nay là ngày học cuối cùng của Tôm và Tép tại trường, chỉ học nửa buổi rồi chia tay thầy cô, bạn bè để nghỉ hè. 11 giờ là mẹ cháu lại vè vè xe máy đón về... Xin chúc cho các bạn có một mùa hè vui, nhiều trải nghiệm tuổi thơ để mà nhớ mãi". Kèm theo đó, ca sĩ Hồng Nhung đăng tải đoạn clip tự chạy xe máy đón 2 con từ trường về khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ tinh thần của cô giữa thời điểm sóng gió này.

Clip: Ca sĩ Hồng Nhung đón 2 con đi học về bằng xe máy

Theo Hồng Nguyên (Helino)
Tin mới hơn