Sao 360°

Chỉ vì một câu nói "hớ" về Dương Mịch của đồng nghiệp, Lưu Khải Uy bẽ bàng tại sự kiện

Trần Học Đông bị chỉ trích nặng nề vì đã có phát ngôn thiếu nhạy cảm về Dương Mịch ngay khi đang đứng chung sự kiện với Lưu Khải Uy.

Dương Mịch đang trải quan những ngày đen tối trong sự nghiệp của mình khi bị cáo buộc quỵt tiền từ thiện, đổ vấy lỗi sai cho bên thứ 3 và giờ đây đang phải dính dáng tới pháp luật khi bên thứ 3 nhất quyết đòi kiện. Không chỉ vậy, cuộc sống gia đình cô cũng khiến nhiều người đặt dấu hỏi, khi Dương Mịch liên tục không trở về nhà mà bận rộn với công việc.

Chỉ vì một câu nói "hớ" về Dương Mịch của đồng nghiệp, Lưu Khải Uy bẽ bàng tại sự kiện

Mới đây, Lưu Khải Uy đã tham dự một sự kiện cùng với các nghệ sĩ như Trần Học Đông, Ngô Tú Ba,... Một trong số những câu hỏi nhạy cảm mà Trần Học Đông nhận được, lại khiến Lưu Khải Uy có giây phút "đứng hình" trên sân khấu. Phóng viên chỉ hỏi rằng: "Nếu như bạn và Lưu Khải Uy cùng thi hát thì liệu có gặp áp lực gì lớn không?", Trần Học Đông - người bạn rất thân với Dương Mịch trong "Tiểu Thời Đại" đã vô tư trả lời dù chẳng liên quan rằng: "Không hề cảm thấy áp lực, thậm chí, năm đó Dương Mịch đang mang thai 7 tháng vẫn đi đóng phim, tôi và cô ấy còn có cảnh hôn nhau. Lưu Khải Uy lúc đó đứng trong hậu trường". Lời nói "hớ" vô tình này của Trần Học Đông khiến ông xã Dương Mịch đứng ngay bên cạnh cười gượng gạo, tình thế khá khó xử.

Chỉ vì một câu nói "hớ" về Dương Mịch của đồng nghiệp, Lưu Khải Uy bẽ bàng tại sự kiện - 1
Trần Học Đông...
Chỉ vì một câu nói "hớ" về Dương Mịch của đồng nghiệp, Lưu Khải Uy bẽ bàng tại sự kiện - 2
... dồn Lưu Khải Uy vào tình thế bẽ bàng và khó xử trên sân khấu

Quả thật, nhiều netizen cũng phải cảm thấy "bó tay" với lời chia sẻ của Trần Học Đông: "Anh ta dám nói thế trước Lưu Khải Uy ư", "Anh ta nghĩ mình vui tính khi nói ra câu đó sao?", "Thật nực cười, khổ thân Lưu Khải Uy",...

Theo Nhã An (Helino)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn