Sao 360°

Chi Pu lên tiếng sau hàng loạt scandal: 'Những chửi rủa, trên mạng là ảo nhưng tổn thương là thật'

Trong tâm thư rất dài gửi người hâm mộ, Chi Pu cho biết khoảng thời gian qua là những ngày vô cùng mệt mỏi và đầy tổn thương.

Mới đây, Chi Pu đã gửi tâm thư khá dài tới cộng đồng fan hâm mộ của mình. Từ sau khi quyết định trở thành ca sĩ, đối diện với vô vàn sự chỉ trích cũng như quay lưng của người hâm mộ Chi Pu mới có dịp trải lòng với fan hâm mộ.

Đây là lần đầu tiên Chi Pu thừa nhận cô đã cảm thấy vô cùng áp lực khi phải đối diện với những scandal ập xuống đầu mình. "Chi gần như không muốn chạm phải ánh mắt của bất cứ ai, vì không biết họ đang nghĩ gì về mình. Thậm chí đôi chân Chi run rẩy khi bước về phía đám đông, khi bước ra sân khấu vì không biết họ sẽ phản ứng như thế nào đây", Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu lên tiếng sau hàng loạt scandal: Những chửi rủa, trên mạng là ảo nhưng tổn thương là thật
Chi Pu thừa nhận cô đã tổn thương trước những chỉ trich cư dân mạng.

Chi Pu thừa nhận, đã có lúc cô cảm thấy gục ngã và không thể nào gặng gượng giữa búa rìu dư luận. Và dù mạnh mẽ đến thế nào thì những tổn thương mà cô trải qua những ngày qua là sự thật. "Những chửi rủa, lăng mạ trên mạng là ảo, nhưng tổn thương mà Chi nhận phải là thật", Chi Pu đau đớn thừa nhận.

Chi Pu khẳng định, những gì cô sai cô đã nhận nhưng cô không cho phép "chuyện đời tư của mình bị áp đặt, không cho phép bản thân mình phải chịu đựng những thứ không đúng sự thật".

Cô cũng nhắn nhủ fan hâm mộ của mình rằng hãy tỉnh táo để theo dõi những thông tin xuyên tạc trên mạng xã hội và dành lòng tin cho cô.

Chi Pu lên tiếng sau hàng loạt scandal: Những chửi rủa, trên mạng là ảo nhưng tổn thương là thật

Cuối cùng, người đẹp cũng xin lỗi vì đã làm fan hâm mộ phải phiền lòng vì những scandal liên tiếp.

Mới đây, Chi Pu đã phải đối diện với bão dư luận sau một loạt ảnh nhạy cảm ôm, hôn tượng Phật mà cô chụp từ nhiều năm về trước. Loạt ảnh đã thu hút vô số sự quan tâm và ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Rất nhiều ý kiến chỉ trích Chi Pu về hành động không đúng mực.

Sau scandal, Chi Pu cũng đã lên tiếng xin lỗi nhưng có vẻ như cư dân mạng vẫn không buông tha. Có lẽ vì thế, Chi Pu mới quyết định nhắn nhủ tới fan hâm mộ để giải tỏa lòng mình.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn