Sao 360°

Chi Pu bức xúc 'đanh thép' đáp trả tin đồn sai sự thật

Từ khi lấn sân ca hát, Chi Pu phải “hứng” không ít chỉ trích, soi mói từ dư luận. Không thể chịu đựng thêm được nữa, mới đây giọng ca Em sai rồi, anh xin lỗi em đi đã quyết định “đăng đàn” thẳng thắn “đáp trả” những lời lẽ chê bai, xúc phạm cô suốt thời gian qua.
Chi Pu bức xúc đanh thép đáp trả tin đồn sai sự thật
Sau thời gian im lặng, Chi Pu quyết định lên tiếng đáp trả những lời lẽ xúc phạm cô.

Chi Pu chia sẻ trên trang cá nhân: "Lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, đặc biệt là bịa đặt, lan truyền những thông tin sai sự thật là hoàn toàn có thể bị truy cứu hình sự đó nhé. Và nick có ảo tới cỡ nào, thì cũng truy ra và tới tận nhà lôi lên đồn được hết đấy".

Giọng ca Hà thành cũng không quên nhắn nhủ: "Đừng hoang phí thanh xuân của mấy bạn vào việc tìm cách dìm chết người khác. Hãy nhìn cuộc sống một cách tích cực và dành thời gian cho bản thân, cho những người mà mấy bạn yêu quý nhé".

Trước đó, Chi Pu đã viết tâm thư trải lòng với fan về những áp lực mà bản thân cô đang gặp phải. Giọng ca Từ hôm nay thú nhận, cô từng nghĩ đến việc sẽ buông xuôi, mất niềm tin. "Mình có đáng phải chịu những điều như vậy? Cái gì Chi sai Chi đã nhận, còn lại, Chi không cho phép chuyện đời tư của mình bị áp đặt định kiến, không cho phép bản thân mình phải chịu đựng những thứ không đúng sự thật thêm nữa.

Có rất nhiều câu chuyện xuyên tạc về nhân cách con người Chi tràn lan trên mạng xã hội. Chi mong Sunny đủ tỉnh táo để phân biệt thật giả, chọn lọc thông tin để tiếp nhận và không dễ dàng bị lung lay lòng tin", Chi Pu nhắn gửi FC của mình.

Chi Pu bức xúc đanh thép đáp trả tin đồn sai sự thật
Từ khi lấn sân ca hát, Chi Pu vấp nhiều luồng ý kiến của dư luận.

Những ngày cuối năm 2017 có thể xem là quãng thời gian sóng gió nhất với Chi Pu. Sau khi tuyên bố mình sẽ lấn sân cầm mic để trở thành ca sĩ và liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, giọng ca Hà thành phải nhận nhiều bình luận chê bai của dư luận. Tuy nhiên, nàng hotgirl đình đám một thời vẫn thể hiện quyết tâm theo đuổi đam mê và không ngại bày tỏ quan điểm riêng một cách rất mạnh mẽ.

Theo Song Ngư (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn