Sao 360°

Chị em lại tan chảy vì clip 'Ông chồng quốc dân' Chris Hemsworth nhảy Despacito cùng vợ siêu dễ thương

Chris Hemsworth hẳn là ông chồng nhiều người mơ ước nhất, đã đẹp trai lại còn dễ thương "muốn xỉu"!

Đẹp trai, nổi tiếng, giàu có lại luôn đặt gia đình lên trên hết, Chris Hemsworth từ lâu đã trở thành "Ông chồng quốc dân" được biết bao fan nữ mến mộ và trở thành chuẩn mực để các chị em tìm kiếm đức lang quân tương lai.

Mới đây nhất, nam diễn viên "Thor" lại chia sẻ một đoạn clip siêu dễ thương khi dạy vợ nhảy salsa nhân ngày sinh nhật thứ 42 của cô. Trên nền nhạc "Despacito", Chris nhún nhảy lắc lư còn dẻo hơn cả vợ, biểu cảm thì hài hước vô bờ bến làm fan phải thi nhau nhấn like cho đoạn clip đáng yêu của đôi vợ chồng.

Chris Hemsworth khiêu vũ cùng vợ cực dễ thương

Biểu cảm "thấy ghét" của Chris khi nhảy cùng vợ.

Chàng "Thor" ghi kèm theo: "Vừa dạy vợ tôi nhảy salsa một buổi nhân sinh nhật cô ấy, lẽ ra tôi cũng phải tự dạy mình nhảy luôn. Sinh nhật vui vẻ nhé em @elsapatakyconfidential".

Bà xã của Chris là nữ diễn viên Elsa Pataky, lớn hơn anh 7 tuổi. Cặp đôi đã kết hôn được 8 năm và đang tận hưởng kỳ nghỉ hạnh phúc ở Tây Ban Nha, quê nhà của Elsa.

Trên Instagram, Elsa đã chia sẻ một bức ảnh selfie ngọt ngào của họ và ghi: "Ngày sinh nhật tuyệt vời nhất, bên cạnh những người tôi yêu thương, đặc biệt là anh chàng này đây, lúc nào cũng làm tôi phải cười!".

Chị em lại tan chảy vì clip Ông chồng quốc dân Chris Hemsworth nhảy Despacito cùng vợ siêu dễ thương

Nhiều người bình luận cho đoạn clip dễ thương của cặp đôi: "Một cặp đôi cười cùng nhau sẽ luôn ở bên nhau. Vợ chồng tôi đã cưới được 28 năm và tổng cộng thời gian bên nhau được 33 năm rồi đấy", "Em luôn sẵn sàng nhảy cùng anh bất cứ lúc nào đây. Chúc mừng sinh nhật bà xã may mắn của anh!",...

Ngoài ra, Elsa cũng chia sẻ một đoạn clip vui khi họ đến thăm một nhà máy rượu vang, và Chris khoe "skill" rót rượu tài tình của anh.

Chris Hemsworth khoe kỹ năng rót rượu tài tình cực hay ho.

Chị em lại tan chảy vì clip Ông chồng quốc dân Chris Hemsworth nhảy Despacito cùng vợ siêu dễ thương
Họ đã có 1 con gái và 2 con trai song sinh.

Theo Tee (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn