Sao 360°

Chí Anh bị nghi “nổ” quá lời về bộ áo cưới dát vàng giá 6.000 USD

Kiện tướng dancesport Chí Anh gây “choáng” khi mặc trang phục được dát vàng 6.000 USD, tuy nhiên mức giá này đã bị nhiều người cho rằng “quá nổ”.

Được biết, bộ trạng phục “độc, lạ” này do NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thiết kế với những họa tiết trên áo được dát vàng trực tiếp bằng công nghệ cao do 30 người thợ làm việc miệt mài trong 3 ngày mới hoàn thành. Tiết lộ từ phía NTK Hoài Nam, chiếc áo này có giá lên tới 6.000 USD.

chi anh bi nghi “no” qua loi ve bo ao cuoi dat vang gia 6.000 usd hinh anh 1
Chiếc áo cưới có giá lên tới 6.000 USD của chú rể Chí Anh

Tuy nhiên có rất nhiều lời bàn tán xôn xao xoay quanh chiếc áo cưới dát vàng của chú rể Chí Anh với phần lớn ý kiến cho rằng: “Áo cưới cũng chỉ đơn thuần cũng chỉ là một bộ trang phục. Chú rể dát vàng áo cưới cả nghìn đô liệu có thừa tiền quá hay không?”.

Trong đó cũng có không ít người tỏ ra ngờ vực kiện tướng dancesport “quá nổ” về chiếc áo cưới dát vàng. Khán giả có nickname Hoai Anh chia sẻ đầy nghi ngờ: “Nói là vàng nhưng đâu ai kiểm chứng”. Còn facebooker Tuyen Nguyenvan nhận định: “Dát vàng lên áo là ý tưởng khá hay nhưng áo có giá đến 6.000 USD thì tôi không tin nổi. Vì giá vàng hiện giờ cũng không quá đắt”.

chi anh bi nghi “no” qua loi ve bo ao cuoi dat vang gia 6.000 usd hinh anh 2
Chí Anh mặc bộ áo dát vàng trong lễ ăn hỏi 

Một chia sẻ mới đây của NTK Anh Thư cho rằng, kỹ thuật dát vàng lên áo không hề khó. Công đoạn này do các thợ kim hoàn làm và chỉ cần nửa chỉ vàng là họ có thể "thổi" được cả một bức tranh.

Nhà thiết kế Anh Thư cũng thừa nhận, có những chiếc áo dài được thông tin là trị giá 1 tỷ đồng, bản thân cô cũng không hiểu là nó đính những chất gì lên để hết từng ấy tiền. “Tôi từng thiết kế những chiếc áo dài chất liệu ngoại nhập và đính đá cao cấp. Nếu đính 100 viên mà tôi nói 1.000 viên thì cũng không ai ra đó mà đếm cả. Giá 1.000 - 2.000 USD mà nói thành 10.000 USD thì người ta cũng tin thôi, nhưng người trong nghề thì đâu dễ lừa phỉnh thế”.  – NTK Anh Thư nói.

Theo Bùi Mị (Dân Việt)







Tin mới hơn