Sao 360°

Chế Linh chính thức lên tiếng lý do không dự đám cưới con trai

Rất nhiều người đã đặt câu hỏi về lý do nhiều khả năng Chế Linh sẽ không có mặt trong đám cưới của con trai Chế Phong và nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền vào ngày 14/3/2015 tới đây diễn ra tại Hà Nội.

Chế Linh và con trai Chế Phong.

 
Ngày hôm nay, ca sĩ Chế Linh chính thức đưa ra lời khẳng định ông không thể tới dự đám cưới Chế Phong và Thanh Thanh Hiền, vì Chế Linh có đêm diễn đặc biệt của ông tại Hội trường Quang Trung (Trung tâm văn hoá tỉnh Bình Định, số 2 Phan Đinh Phùng - Quy Nhơn) trùng vào ngày cưới của Chế Phong - Thanh Thanh Hiền.

​Theo chia sẻ của ca sĩ Chế Linh, lịch diễn tại Quy Nhơn của ông đã được ấn định trước khi biết chính thứcvề ngày cưới, Ban tổ chức cũng như Chế Linh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho đêm diễn từ hàng tháng qua nên ông không thể thay đổi lịch diễn được.

Chế Linh nói, con trai ông Chế Phong cũng là nghệ sĩ, cũng hiểu cuộc đời nghệ sĩ phần lớn dành cho công chúng, nên sẽ thông cảm với ông để ông không lỡ hẹn với khán giả hết lòng yêu thương mình.

Chế Linh cũng chia sẻ, Chế Phong của ông đã trưởng thành, có thể tự quyết định cuộc sống của mình, cho nên việc hôn nhân ông cũng tôn trọng mọi quyết định của con và ngày tháng đám cưới do Chế Phong định liệu.

Với vai trò người cha, Chế Linh chúc phúc cho con trai và cầu mong hạnh phúc đến với con, ông cũng hy vọng đêm diễn của ông sẽ thành công rực rỡ như một lời chúc mừng nồng nhiệt nhất của ông gửi đến con trai.

Chế Linh hy vọng sự thành công của đêm diễn sẽ như một lời chúc phúc gửi tới con trai ông trong ngày trọng đại của cuộc đời.

 
​Theo đó, liveshow Chế Linh sẽ được diễn ra vào thứ Bảy (ngày 14/3/2015) tại Quy Nhơn.

Đây là show diễn nằm trong tour lưu diễn vòng quanh đất nước của Chế Linh trong năm 2014 và 2015. Đây cũng là lần đầu tiên Chế Linh diễn tại mảnh đất Quy Nhơn - Bình Định mà ông yêu mến và cũng có rất nhiều khán giả đã chờ đợi ông bấy lâu nay.

Trong suốt tour diễn các tỉnh miền Nam trong năm 2014, Chế Linh đã nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nồng nhiệt từ các khán giả, mỗi đêm diễn của ông đều kín chật các khán phòng có sức chứa 3-4 ngàn người, đây là động lực lớn để Chế Linh tiếp tục thực hiện tour lưu diễn đến các vùng miền, các tỉnh thành trong khắp cả nước.

Ở tuổi ngoài 70, với giọng ca bền bỉ, càng ngày càng sâu lắng, da diết đi vào lòng người, Chế Linh đã không phụ lòng người hâm mộ khi đem đến cho khán giả những đêm diễn với chất lượng nghệ thuật cao với giọng hát không hề biết già đi so với những năm đỉnh cao của tuổi trẻ trước đây.
 
 
 
Theo PV (Đời Sống & Pháp Luật)Tin mới hơn