Sao 360°

Charlie Puth và Selena Gomez hóa ra từng yêu nhau thật, điều này do 'chính chủ' vừa thừa nhận

Màn trình diễn "tình tứ" giữa Charlie Puth và Selena Gomez.

Charlie Puth vừa thừa nhận giữa anh và Selena Gomez đã có một cuộc tình ngắn ngủi, nhưng tâm trí Selena thì luôn nghĩ đến người khác.

Trước đây, từng có không ít tin đồn mối quan hệ giữa Charlie Puth và Selena Gomez không chỉ là tình bạn đơn thuần. Và trong bài phỏng vấn mới với tạp chí Billboard, nam ca sĩ vừa thừa nhận đúng là đã có tình cảm nảy sinh giữa anh và Selena vào năm 2016.

Charlie Puth và Selena Gomez hóa ra từng yêu nhau thật, điều này do chính chủ vừa thừa nhận

Charlie chia sẻ khi nói về nguồn cảm hứng tạo ra bản nhạc "We Don’t Talk Anymore" của anh và Selena: "Điều duy nhất có thể làm cho bài hát kiểu như thế trở nên chân thật là việc cảm xúc thật đã nảy sinh phía sau cánh gà, và đó là điều đã xảy ra giữa tôi với cô ấy. Cảm xúc ấy rất nhỏ, nhưng có sức ảnh hưởng to lớn và nó đã khiến tâm trạng tôi rối bời".

Charlie nói thêm: "Nó nói về một thời điểm đặc biệt trong cuộc đời tôi, khi một người rất gần gũi với tôi thèm muốn sự chú ý từ một người khác. Tôi phát hiện ra điều đó và đã chấm dứt mối quan hệ. Nhưng bản thân tôi cũng từng làm những chuyện mờ ám, khiến cô ấy hỏi tôi: ‘Chuyện này đã diễn ra được bao lâu rồi?’".

Charlie ám chỉ rằng trái tim của Selena lúc đó còn hướng về một người khác: "Giống như tôi không phải là người duy nhất trong tâm trí cô ấy vậy. Và tôi nhận ra điều gì đang diễn ra, tôi nhận ra mình đang dấn thân vào điều gì".

Tuy vậy, sau cuộc tình ngắn ngủi không có hậu, Charlie vẫn tiếp tục biểu diễn ca khúc hợp tác của họ: "Cô ấy gợi lên một cảm xúc thật đẹp trong bài hát đó, tôi đã rất vui khi hợp tác với cô ấy. Đó là lý do tôi luôn vui vẻ khi hát nó, dù nguồn cảm hứng của bài này là một thời điểm đen tối trong cuộc đời tôi".

Còn nhớ hồi tháng 3/2016, Charlie Puth từng thốt ra câu chửi tục dành cho Justin Bieber khi hát ca khúc này. Ít lâu sau, anh mới đăng lời xin lỗi fan Justin trên mạng xã hội.

Theo Tee (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn