Sao 360°

Chàng trai hát giọng nữ Khánh Bình bị vợ tố quen đại gia, yêu đồng giới

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện dòng chia sẻ được cho là của vợ Khánh Bình, chàng trai hát được cả hai giọng nam - nữ từng gây sốt khi tham gia chương trình Người bí ẩn, X- Factor... với những lời lẽ tố cáo chàng ca sĩ này sau khi nổi tiếng thì cặp kè với nữ đại gia và thậm chí còn có quan hệ tình cảm với người quản lý đồng giới.

Khánh Bình gây sốt khi xuất hiện trong chương trình Người bí ẩn 2014 và sau đó được Hoài Linh đỡ đầu
 
Khánh Bình (tên thật là Nguyễn Quang Bình) được biết đến từ sau chương trình Người bí ẩn. Trong chương trình này, ông chủ tiệm phở quê ở Kiên Giang gây bất ngờ khi thể hiện cùng lúc giọng nam và giọng nữ trong ca khúc Đừng nói xa nhau. Giám khảo Hoài Linh thậm chí đã bật khóc và đặt câu hỏi: "Tại sao một giọng hát tuyệt vời này em lại không đi hát chuyên nghiệp. Nếu làm như vậy, em vô tình phụ ơn trên đã cho em giọng ca thiên phú. Anh rất ngưỡng mộ giọng hát của em và hi vọng sau này em là một ca sĩ chuyên nghiệp".

Sau chương trình, Khánh Bình tiếp tục tham gia chương trình X-Factor 2014 dù không đi sâu nhưng anh được danh hài Hoài Linh đỡ đầu, trở nên đắt show ca nhạc nhờ vào khả năng hát được cả hai giọng nam - nữ và được yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào trong dòng nhạc dân ca trữ tình.

Thời điểm đó, Khánh Bình vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh của vợ con trên trang cá nhân của mình. Chia sẻ với Thanh Niên Online khi đó, Khánh Bình còn tiết lộ rằng anh lên Sài Gòn tập hát nhưng cứ vài tiếng là phải gọi về cho vợ để hỏi thăm. Những ngày đi ghi hình chương trình Người bí ẩn cũng như lúc tham gia một cuộc thi ca hát khác, vợ anh dù đang bầu bì vẫn hết lòng ủng hộ chồng...

Tuy nhiên, mới đây, một tài khoản Facebook tự xưng là Tiền - vợ của Khánh Bình - đã lên tiếng "tố" nam ca sĩ này sau khi nổi tiếng đã "thay lòng đổi dạ". Người này cho biết trước đây Khánh Bình sống nhờ vào gia đình vợ, sau khi nổi tiếng đã cặp với một nữ đại gia "giàu nhất Tây Ninh" và được nữ đại gia này mua nhà ở Q.8 (TP.HCM) và một căn nhà ở Long Xuyên (An Giang) cho mẹ của Khánh Bình.

Bên cạnh đó, người xưng là vợ của chàng trai hát giọng nữ còn tố chồng mình có quan hệ tình cảm đồng giới với người quản lý và cho rằng cả hai thường xuyên cùng nhau gạt tiền vị nữ đại gia Tây Ninh và dùng số tiền đó đi làm từ thiện để che mắt mọi người. Sự thay đổi của Khánh Bình đã làm tan vỡ mối quan hệ 10 năm của hai vợ chồng.

Lời tố cáo Khánh Bình xuất hiện trên Facebook - Ảnh: Chụp màn hình
 

Khánh Bình cùng vợ và con gái - Ảnh: Chụp màn hình

 
Chúng tôi đã lập tức liên hệ với Khánh Bình, anh phủ nhận hoàn toàn những lời tố cáo của người phụ nữ tên Tiền. Nam ca sĩ cho biết anh và người phụ nữ tên Tiền thực chất không đăng ký kết hôn, chỉ ở với nhau gần một năm rồi chia tay.

Khánh Bình cũng khẳng định: "Nhà của mẹ tôi ở Long Xuyên và căn nhà ở Q.8 đều là do mua từ tiền đi hát. Tôi mua nhà, còn nợ ngân hàng gần 700 triệu đồng, mỗi tháng phải trả góp qua ngân hàng. Những chuyện này tôi đều có bằng chứng hẳn hoi, khi về Việt Nam sẽ đưa ra cho mọi người xem. Còn người mà cô ấy gọi là nữ đại gia thực chất là một người chị nuôi mà tôi và gia đình xem như ruột thịt trong nhà, còn quản lý của tôi là người anh em tốt. Sao lại nói những lời khó nghe như vậy?".
 
Khánh Bình cho biết tiền mua nhà đều do anh tích cóp từ tiền đi hát. "Ngày Tết, tôi đi hát một show cũng được hơn 25 triệu đồng. Chẳng lẽ thu nhập của tôi không đủ để tôi mua nhà trả góp sao?", Khánh Bình chia sẻ.

Nam ca sĩ cho biết trong hôm nay 14.9, anh sẽ bay về Việt Nam và gặp gỡ báo chí để đưa ra những bằng chứng cụ thể chứng minh những gì người phụ nữ tên Tiền nói là bịa đặt.
 
 
Theo N.Ngọc (Thanh Niên Online)Tin mới hơn