Sao 360°

Chẳng Hoa hậu nào vượt được sự hồn nhiên của H'Hen Niê: Ngồi bàn đại biểu vẫn nhún nhẩy tưng bừng

H'Hen Niê nhún nhảy trong chương trình văn nghệ tại Đắk Lắk

Hình ảnh Tân Hoa hậu hoàn vũ H'Hen Niê vui vẻ nhún nhảy theo các điệu múa dân tộc khiến mọi người vô cùng thích thú.

Hôm qua (22/1), Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đã có chuyến trở về thăm quê hương Đắk Lắk sau hơn 2 tuần đăng quang. Lần trở về này của H'Hen Niê vô cùng vui vẻ và hạnh phúc vì có sự chào đón của đông đảo người dân quê hương.

Từ sáng sớm, gia đình và bạn bè, người thân, người hâm mộ đã có mặt tại sân bay để chào đón H'Hen Niê.

Chẳng Hoa hậu nào vượt được sự hồn nhiên của HHen Niê: Ngồi bàn đại biểu vẫn nhún nhẩy tưng bừng

Hôm qua quả là một ngày khá bận rộn với H'Hen Niê khi vừa xuống sân bay cô đã có ngay lịch trình tại UBND tỉnh và huyện và sau đó trở về buôn làng.

Đến đầu giờ tối, H'Hen Niê lại góp mặt tại chương trình nghệ thuật chào mừng Hoa hậu của tỉnh Đắk Lắk. Mặc dù khá mệt mỏi nhưng cô nàng luôn luôn cười đùa, vui vẻ cùng mọi người. Có lẽ cảm xúc hạnh phúc ngọt ngào đã khiến H'Hen Niê quên đi mệt mỏi.

Người hâm mộ còn phát hiện những hành động vô cùng thú vị và đáng yêu của H'Hen Niê. Khi ngồi ở ghế đại biểu cũng các cán bộ ban ngành, người đẹp đã hồn nhiên nhún nhảy theo nhạc khi nhìn thấy trên sân khấu các điệu nhảy của dân tộc.

Hành động thú vị của H'Hen Niê khiến mọi người vô cùng thích thú. Nhiều người còn cho rằng có lẽ đây chính là Hoa hậu dân dã và hồn nhiên nhất Việt Nam.

Sự giản dị, năng động và tràn đầy sức trẻ của H'Hen Niê nhận được rất nhiều sự thiện cảm của mọi người.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn