Sao 360°

Chân dung đại gia buôn kim cương "cặp kè" Hồ Ngọc Hà

C.Đ.K. (K. Nam Phi) lớn lên trong một gia đình doanh nhân thành đạt ở xứ Nghệ. Thời gian du học bên Úc, câu chuyện tình của K. và một hot girl cũng từng nổi đình nổi đám trong giới sinh viên du học.

C.Đ.K. (K. Nam Phi) lớn lên trong một gia đình doanh nhân thành đạt ở xứ Nghệ. Thời gian du học bên Úc, câu chuyện tình của K. và một hot girl cũng từng nổi đình nổi đám trong giới sinh viên du học.

Bố của K là ông C.Đ.H., trước đây ông H. từng có thời gian đi làm tàu Viễn Dương, sau đó mua đồ điện tử ở tàu về bán rồi mở công ty để làm ăn.

Mẹ K. bà C.T.T, một doanh nhân thành đạt xứ Nghệ. Bà T. là Chủ tịch HĐQT của công ty cổ phần T.L., công ty này hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó chủ yếu là vui chơi giải trí, khách sạn, nhà hàng, du lịch, nuôi trồng thủy sản, xây dựng công trình công nghiệp.

Được biết, công ty cổ phần T.L. là sự hội tụ của các doanh nhân, doanh nghiệp thành đạt yêu quê hương Nghệ An đang sinh sống ở TP.HCM. Hiện tại, ở Nghệ An, công ty này đang sở hữu một trong những công viên lớn nhất tỉnh.

Ngoài công ty T.L., nhiều công ty của hai vợ chồng ông H. bà T. rải khắp trên cả nước, thậm chí ông bà còn ở rộng kinh doanh sang nước ngoài như nước bạn Lào hay Nam Phi xa xôi.

Có một thời gian, bà T. chủ yếu ở bên Lào, rất ít khi về Việt Nam, còn ở Nghệ An, ông H. cũng mở một số công ty như công ty TNHH T.P., một công ty khác ở khu công nghiệp Nam Cấm.

Trong gia đình, ngoài K., còn có một người chị gái tên H., đang sống ở Hà Nội.
 
Chân dung đại gia buôn kim cương "cặp kè" Hồ Ngọc Hà

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà tình tứ bên người đàn ông lạ được cho là đại gia trẻ C.Đ.K.

 
Theo như thông tin chia sẻ của một số người dân xứ Nghệ biết về K. và gia đình K., K. lớn lên trong sự cưng chiều của bố mẹ vì vậy K. nổi tiếng là tay ăn chơi từ sớm.

Khi trưởng thành, K. được bố mẹ cho đi du học Úc, thời gian học ở Úc, K. đã nổi tiếng là người đàn ông đào hoa. Thời điểm đó, câu chuyện tình của K. và một hot girl cũng từng nổi đình nổi đám trong giới sinh viên du học.

Sau thời gian du học ở Úc, K. sang Nam Phi phụ giúp bố mẹ trong công việc kinh doanh. Sau đó, K. lấy vợ tên V.A. cũng là người Nghệ An, là con gái của một gia đình có tiếng và là bạn làm ăn với bố mẹ K. ở Nam Phi.

Sau khi kết hôn, vợ chồng K. chủ yếu sống trong Sài Gòn và Hà Nội, xây nhà và mở công ty riêng. Vợ chồng K. kinh doanh nhiều mặt hàng nhưng chủ yếu là kim cương.

Sau thời gian từ Nam Phi về Việt Nam sinh sống, thậm chí là đã lập gia đình với V.A. và có với nhau 3 mặt con, vị đại gia này có nhiều mối quan hệ với các chân dài showbiz.

Trước khi có tin đồn 'cặp kè' với Hồ Ngọc Hà, có tin đồn K. 'cặp kè' với ca sĩ M.A. và chính là cha của con gái đầu lòng của M.A. Để giải quyết hậu quả này, K. mua cho M.A. hai căn chung cư cao cấp liền kề để đập thông tại Hà Nội cùng một chiếc xe hơi sang trọng, một tài khoản tiết kiệm lên tới vài tỷ đồng để cô nàng sang Mỹ sinh con.

Mới đây, cái tên C.Đ.K. bỗng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết bởi tin đồn 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà sau khi xuất hiện hình ảnh cặp đôi tình tứ với nhau tại một quán bar trong TP.HCM. Nhưng sau đó, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phủ nhận.
 
>> Hà Hồ tất bật chạy show trước tin đồn “cặp kè” đại gia
>> "Vòng kim cô" nghiệt ngã xiết chặt Hồ Ngọc Hà
>> Hồ Ngọc Hà - Cường đôla lội ngược dòng showbiz Việt?

Theo Lê Giáp - Bích Đào (Nguoiduatin.vn)
Loading...Tin mới hơn