Sao 360°

Celine Dion trở lại sân khấu vì chồng

Sau khi hủy bỏ hàng loạt kế hoạch biểu diễn tại Las Vegas để toàn tâm chăm sóc sức khỏe cho chồng, Celine Dion đã trở lại sân khấu.
Cô chia sẻ quyết định trở lại sân khấu cũng là vì người bạn đời của mình. "Nếu có một người nhất định phải xem buổi diễn ấy, đó sẽ là chồng tôi" - Dion chia sẻ với các phóng viên tại hậu trường Lễ trao giải âm nhạc Billboard diễn ra hôm 17/5 về kế hoạch trở lại của mình vào tháng 8 tới.
 
Nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Đó sẽ là vì anh ấy. Tôi muốn anh ấy thấy tôi mạnh mẽ thêm một lần nữa".
 

Céline Dion và chồng xuất hiện tại một sự kiện.

 
Celine Dion đã đột ngột hủy bỏ tất cả kế hoạch biểu diễn vào tháng 8 năm ngoái, với lý do muốn ở bên và chăm sóc chồng là Rene Angelil, khi ông phải phẫu thuật ung thư cổ họng. Angelil đã được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh này từ năm 1998.
 
"Lý do chúng tôi không trở lại sớm hơn là vì tôi thấy cảm xúc của mình vẫn chưa sẵn sàng", nữ ca sĩ chia sẻ về sự vắng mặt kéo dài cả năm của bản thân. "Chồng và gia đình cần tôi, giờ họ vẫn đang cần tôi ở bên".
 
Dion có kế hoạch biểu diễn trở lại vào ngày 27/8 tại nhà hát Colosseum ở khu nghỉ dưỡng kiêm sòng bạc Caesars. Đây cũng là nơi Mariah Carey đang thực hiện buổi diễn Infinity của cô.
 
Theo Phan Vân Anh (Thethaovanhoa.vn)Tin mới hơn