Sao 360°

Cát Phượng phủ nhận tin đồn Hoài Linh xây nhà thờ tổ để đánh bóng tên tuổi

 

Trong khi danh hài đang bận rộn với việc khánh thành nhà thờ tổ, Cát Phượng đã 'đại diện' Hoài Linh lên tiếng phủ nhận thông tin anh trên.

Là đồng nghiệp và cũng là những người anh em thân thiết ở đời thường với nhau nên mới đây Cát Phượng đã bức xúc lên tiếng chia sẻ ý kiến cá nhân của mình về việc này để thanh minh cho Hoài Linh.

Cát Phượng phủ nhận tin đồn Hoài Linh xây nhà thờ tổ để đánh bóng tên tuổi 5
Cát Phượng phủ nhận tin đồn Hoài Linh xây nhà thờ tổ để đánh bóng tên tuổi 4

Cát Phượng đã lên tiếng đáp trả những tin đồn thất thiệt xoay quanhviệc xây nhà thờ tổ hoành tráng của Hoài Linh

Cát Phượng phủ nhận tin đồn Hoài Linh xây nhà thờ tổ để đánh bóng tên tuổi 0

Cát Phượng - Hoài Linh

 
Cát Phượng cho biết: "Hôm qua 10/9 tại đền thờ Tổ Nghiệp Q9.

Cubom: "Mẹ ơi! Ba Linh thiệt là vĩ đại. Ba Linh: Trời! Đừng đề cao ba quá con. Ba không vĩ đại như con nghĩ đâu! Ba chỉ làm những gì cần thiết và cần làm. Cubom: Con chúc mừng ba đã hoàn thành được tâm nguyện và con chúc ba nhiều sức khỏe.

Riêng tôi, không biết nói cái lời nào nữa, chỉ biết mắt lưng tròng mỗi khi nhìn thấy anh cười. Tôi khóc vì hạnh phúc, vì vui mừng khi tâm nguyện của anh đã hoàn thành. Anh ốm đến rạc người vì cái chung: Đền thờ Tổ Nghiệp cho anh em tề tựu mỗi khi Giỗ Tổ. Tâm nguyện của anh là không muốn anh em tan đàn xẻ nghé, tụ lại để cùng giữ vững nền văn hoá dân tộc. Hãnh diện về anh lắm. Thương và quý anh lắm! Chúc anh nhiều sức khỏe để luôn cống hiến cho đời!

P/s: Có rất nhiều nguồn tin cho rằng: Hoài Linh xây nhà thờ Tổ Nghiệp để bán vé kinh doanh, để Hoài Linh đánh bóng tên tuổi. Và cũng có rất nhiều người nói: với số tiền cả trăm tỷ hơn sao Hoài Linh không làm từ thiện? Còn quá nhiều người nghèo.

Dạ, thay mặt Hoài Linh, Cát đây xin thưa:

Đền Thờ Tổ xây lên với tiêu chí để các bậc tiền bối cũng như các con em, các cháu tề tựu, cùng giữ gìn nền văn hoá, luôn mở rộng cửa chào đón tất cả mọi người mọi lúc mọi nơi, không bán vé kinh doanh khi vào. Tên tuổi Hoài Linh hiện đang trên đỉnh của đỉnh chưa ai qua mặt. Thế thì việc xây đền thờ Tổ Nghiệp để đánh bóng tên tuổi là chính đáng? Vẫn biết người nghèo còn rất nhiều và nghệ sĩ chúng tôi phải có trách nhiệm với những người nghèo hay sao? Làm thiện thì Hoài Linh đã từng làm rất nhiều nhưng giúp cái ngặt không ai giúp nổi cái nghèo các bạn ạ!".

Cát Phượng phủ nhận tin đồn Hoài Linh xây nhà thờ tổ để đánh bóng tên tuổi 2
 
Cát Phượng phủ nhận tin đồn Hoài Linh xây nhà thờ tổ để đánh bóng tên tuổi 3
 
Cát Phượng phủ nhận tin đồn Hoài Linh xây nhà thờ tổ để đánh bóng tên tuổi 1
Hình ảnh Hoài Linh trong ngày Khánh thành nhà thờ tổ

Theo M.Đình (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn