Sao 360°

Cao Thùy Linh: "Đại gia" tặng quà sao lại từ chối?

Cao Thùy Linh là chân dài gây ồn ào với bộ ảnh 'nude bên ngựa', sẵn sàng vung tay mua đồ hiệu đắt tiền cho bằng chị bằng em, có bộ ảnh cười tươi rói lúc đóng phạt hàng chục triệu vì thi chui Hoa hậu Quốc tế 2014, nhiều người cho rằng Cao Thùy Linh ắt hẳn có 'đại gia' chống lưng. Chia sẻ cùng chúng tôi, người đẹp họ Cao thừa nhận: 'Chiếc xe gần đây là của một đại gia hào phóng tặng vì thích tôi từ lâu'.

Thùy Linh quê ở Hưng Yên, gia nhập làng mẫu được 3 năm. Sở hữu chiều cao 1,73 m, cô thử sức với cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012 và dừng chân ở vòng bán kết. Ngoài thời trang, người đẹp còn đam mê đóng phim, từng góp mặt trong Thế lực ngầm, Người mẫu, Ngã rẽ vào đời...
 
* Trở lại nghệ thuật không lâu, chị đã sắm được ôtô tiền tỉ mới. Phải chăng chị cũng có đại gia hỗ trợ phía sau?

Dường như ai cũng mặc định chân dài có gì đều từ đại gia thì phải. Nếu tôi nói tôi để dành tiền đi diễn để mua bạn có tin không, dĩ nhiên là không tin rồi. Nên tôi thừa nhận luôn, chiếc xe là do một đại gia tặng tôi, nhưng đó không phải là bạn trai tôi, chỉ là người thương thầm tôi từ lâu thôi.

* Vậy sự đánh đổi là gì?

Tôi không thích những gì nằm trong phạm trù đánh đổi. Họ quý mến tôi, tặng quà cho tôi thì tôi nhận, tôi không quan tâm nhiều hơn.

* Nghe có vẻ khó tin, vì đại gia đến với chân dài chỉ vì…

Để ngủ đúng không, nhưng với tôi lại khác nha. Tôi không thích đánh đổi như vậy đâu. Đến giờ anh ấy vẫn chưa có ý định lên giường với tôi, và sau này cũng vậy. Nếu anh ấy có đề nghị, tôi cũng từ chối. Vì tặng là anh tự nguyện, tôi không ép buộc.

* Không có sự đánh đổi chị lại nhận một số tiền lớn như vậy, chị không ngại người đời bảo chị lợi dụng?

Anh ấy thích tôi, còn tôi không lẽ lại từ chối thành ý của người khác như vậy sao? Với tính tôi không thích chối quanh co, thử ai cho bạn chiếc xe xem bạn có nhận không, nói là một lẽ, hành động được mới hay.
 

* Nhìn chị bây giờ, mỗi tháng chắc chi tiêu vài chục triệu cũng là bình thường?

Không, bất thường đó chứ. Mỗi tháng tôi tiêu vài trăm triệu lận, có tháng khoảng 300 triệu, có tháng khoảng 400 triệu, hoặc hơn nữa. Vì tôi đang xây dựng hình ảnh đẹp, cũng khá tốn kém.

* Chị lấy đâu ra mà nhiều tiền vậy?

Tôi có tiền từ bạn trai cũ cho trước kia, tiền hợp đồng quảng cáo, cát-sê đóng phim…

* Ngày xưa bạn trai chị có tặng chị tiền thường xuyên không?

Có. Có người mỗi tháng cho một lần, nhưng có người thấy tôi hết là tự chuyển khoản. Hoặc, nếu tôi đang cần tiền làm gì đó, tôi xin bạn trai luôn, mua nhà chẳng hạn…

Bạn trai cho tiền tháng mình phải chắt bóp dữ lắm, nên cứ hết là "cho đi" cho thoải mái. Tôi thấy cuộc sống hiện tại của mình thoải mái, không nặng đầu nhiều với gánh nặng cơm áo gạo tiền.

* Cứ là người đẹp sẽ được cung phụng, chị cũng giống vậy?

Nhiều người đẹp có số hưởng được người yêu lo nhiều lắm, nhưng tôi biết chắc họ phải thương người đàn ông họ quen thật sự thì người đàn ông đó mới cho họ nhiều như vậy. Đừng nghĩ chân dài đến với đại gia vì tiền không thôi, đại gia họ có sự từng trải, tinh tế và nhiều thứ để yêu lắm.

* Chị nhìn một người đàn ông, chị đánh giá được họ đang ở tầm nào không?

Nhìn thôi chưa đủ, phải tiếp xúc nữa. Phải xem cách nói chuyện của họ ra sao, cách tiêu tiền như thế nào… Thời bây giờ đâu phải nhìn quần áo, đồng hồ kim cương hay ví dày ví mỏng như xưa đâu, đại gia bây giờ toàn dùng thẻ thôi à, làm sao biết được trong thẻ người ta có bao nhiêu tiền mà đánh giá.

 
* Chị nghĩ, đại gia thường đến với chân dài bằng cách nào?

Bằng tiền. Đại gia dùng tiền để tiếp cận chân dài và thường dùng tiền nuôi dưỡng quan hệ tình cảm với chân dài luôn.

Còn cách để biết nhau, có lẽ là do bạn bè giới thiệu, hoặc người này người kia làm mai làm mối.

* Cám ơn Cao Thùy Linh về những chia sẻ thẳng
 
Theo N.Đ.Quang (iHay.vn)Tin mới hơn