Sao 360°

Cao Thái Sơn: "Cười Hari Won to quá có lúc chết ngượng đấy"

 

Cao Thái Sơn thú nhận, mỗi lần đi Mỹ anh chỉ mang 200 USD tiền mặt, một ít quần áo và đồ diễn, ít hơn cả Hari. Anh cho biết đó là số tiền dằn túi, lỡ cần mua nước, mua kẹo trong suốt chuyến bay. Hơn nữa, luật Việt Nam không cho mang quá 5.000 USD khi xuất cảnh, nếu mang nhiều hơn sẽ bị giữ lại để xử lý. 

cao-thai-son-cuoi-hari-won-to-qua-co-luc-chet-nguong-day

Ca sĩ Cao Thái Sơn.

Theo Cao Thái Sơn, dù có mang 5.000 USD sang Mỹ cũng không đủ dùng. Thông thường, các nghệ sĩ có thói quen mang ít tiền mặt, sang Mỹ biểu diễn xong nhận cát-xê rồi mới đi mua sắm. "Đồ ở Mỹ xịn mà rẻ, tại sao phải mang nhiều đồ ở Việt Nam đi? Mình ủng hộ Trấn Thành mang vài bộ rồi qua đó mua là đúng. Có những đồng nghiệp mang nhiều hành lý quá, qua tới nơi không ai xách vác giùm, tự xách rồi đóng tiền quá kg xây xẩm mặt mày. Lúc đi shopping thì tiếc hùi hụi chẳng biết nên bỏ đồ cũ mua đồ mới hay mua thêm kg hành lý". 

Nam ca sĩ Con đường mưa nói thêm, thời buổi này ai cũng xài thẻ tín dụng nên lỡ họ mang ít tiền theo cũng đừng cười. Bởi trong thẻ của họ có vài tỷ, vài chục tỷ, cát-xê của họ vài nghìn USD/đêm, dù họ có mang 300 USD cũng đừng cười họ. "Có người yêu đi cùng thì người yêu phải lo là đúng. Một thân qua Mỹ không ai quen biết thì rất khủng khiếp. Hari đáng thương hơn đáng cười đấy. Cái gì cũng có lý do của nó, khi nào mình ở trong hoàn cảnh đó thì mới cảm nhận đúng được. Tóm lại, đừng nhìn bề ngoài người khác mà đánh giá, cười to quá có lúc chết ngượng đấy".

Chia sẻ của Cao Thái Sơn nhận được sự đồng tình của rất nhiều khán giả. Bản thân Hari Won cũng rất cảm kích và nói lời cảm ơn anh. Một số nghệ sĩ như Nguyên Vũ, Nguyễn Hồng Nhung, Lan Trinh... cũng đồng ý với những gì Cao Thái Sơn nói. Lan Trinh kể, cô từng mang quá nhiều đồ đi Hàn Quốc, đến khi mua sắm xong phải đóng cước quá kg. Ông bầu Quang Cường thì tiết lộ, Quang Hà đi lưu diễn cũng chỉ mang 100 USD. 

Trước "cơn bão" mà dư luận dành cho người yêu, Trấn Thành không lên tiếng. Anh chỉ đăng bức ảnh gương mặt buồn bã lên trang cá nhân và chú thích: "Lặng!". 

cao-thai-son-cuoi-hari-won-to-qua-co-luc-chet-nguong-day-1

Hari Won.

Trước đó, trong một video lan truyền trên mạng, Hari Won chia sẻ với khán giả về hoàn cảnh của cô khi không có bạn trai ở bên. Nữ ca sĩ cho biết, Trấn Thành khuyên cô chỉ cần chuẩn bị 3 bộ đồ diễn cho những ngày đầu và mang 300 USD để tiêu xài. Ở Mỹ đang là mùa sale nên chàng MC hứa sẽ lo hết đồ mặc cho cô. Thế nhưng, vì sự cố visa của Trấn Thành mà Hari rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Trong lúc checkin tại sân bay Tân Sơn Nhất, hành lý của cô để dưới tên Trấn Thành. Do đó, khi chàng MC phải bay về nước, hành lý của cô cũng bị chuyển về theo anh.

Cô nói: "Lúc đó em hoảng hốt, không biết làm gì. Chẳng lẽ mình đi mượn mỗi người 50 -100 USD thì hèn quá. Em hỏi anh chị nghệ sĩ và họ nói có gì xin ứng tiền trước". Hari sau đó đã được bầu show ứng trước 1.000 USD để mua trang phục diễn và đồ dùng cá nhân.
 

Theo C.Hoa (Ngoisao.net)Tin mới hơn