Sao 360°

Cao Thái Sơn bực bội vì bị đàn ông sàm sỡ khi ngủ trên máy bay

Nam ca sĩ sinh năm 1985 chia sẻ câu chuyện bị một người đàn ông ngoài 40 tuổi quấy rối trong chuyến bay từ TP HCM tới Hàn Quốc.

Nếu cứ ngủ ngon như thế thì chả nói làm gì bởi chỗ ngồi của mình có chỗ trống ghế bên cạnh nên nghĩ không bị ai làm phiền... Bỗng dưng 45 phút sau khi cất cánh ở đâu ra có một quả thanh niên lớn chừng hơn 40 trèo qua người mình, thản nhiên nằm vào ghế bên cạnh... Ừ thì nghĩ chắc thấy ghế trống nên họ đổi chỗ thôi để tiện cho việc đi lại và nghỉ ngơi. Ai ngờ vừa chợp mắt thì mình cảm giác có ai đó đụng chạm người mình, lại còn kéo tay mình về phía đùi người đó. Mình cũng nghĩ chắc người ta ngủ mê nên lấy tay mình gạt ra... Nằm thêm chút nữa, lại thấy bàn tay đó đặt vào gần hơn và mở bung cái chăn ra nữa ko bít để làm gì!!!... Cảm giác bắt đầu bực mình vì xảy ra vài lần mỗi khi mình ngủ!!! Đến khi không chịu nổi nữa thì mình nói: Stop".

Cao Thái Sơn bức xúc khi bị quấy rối bởi một người đàn ông ngoài 40 tuổi trên chuyến bay Quốc tế

Dù rất bực nhưng nam ca sĩ chỉ tỏ thái độ khó chịu với người đàn ông đó mà không làm lớn chuyện. Cao Thái Sơn coi đây là một kỷ niệm khó quên trên chuyến bay dài của anh: "Chợt nghĩ sao trên những chuyến bay lớn hiện đại như vậy mà vẫn còn những người như thế? Thế mới hiểu nếu những người khác từng bị quấy rối ở những nơi công cộng thì khó chịu thế nào! Thật thông cảm và chia sẻ với những ai từng có cảm giác khó chịu như vậy. Ấy thế mà chuyến bay quốc tế dám làm vậy mình mới thấy lạ. Lạ lắm! Chắc người đó chưa bị đuổi khỏi máy bay lần nào. Cũng may cho người đó là lúc ấy mình đang mệt do buồn ngủ".

Vì mệt và buồn ngủ nên nam ca sĩ không làm lớn chuyện mà coi đó là kỷ niệm khó quên

Liên hệ với Cao Thái Sơn, anh cho biết vẫn chưa hết bất ngờ vì lần đầu rơi vào tình huống bị sàm sỡ trên máy bay. Giọng ca Hà thành kể lại, khi anh đang ngủ say, người đàn ông này đã đưa tay đặt trên đùi anh. "Lúc đầu, tôi tưởng người ta ngủ mơ nên đã đẩy nhẹ tay họ ra và ngủ tiếp. Không ngờ một lúc sau, tôi thấy cái chăn bung mạnh và choàng qua người tôi. Rồi người đó đưa tay lên quần khiến tôi rất bực mình và khó chịu" - Cao Thái Sơn cho biết.  Sau khi anh nói dừng lại, người này mới trở về chỗ ngồi của mình và ngưng các hành động thiếu lịch sự với nam ca sĩ.
 
 
Theo Thanh Huyền (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn