Sao 360°

Cảnh sát phủ nhận thông tin Park Yoochun được xử trắng án

Phía cảnh sát đã bác bỏ thông tin Park Yoochun vô tội do đài SBS đăng tải.

1
 Sở cảnh sát Seoul lên tiếng phủ nhận thông tin Park Yoochun vô tôi

Ngoài ra, trong vụ việc đầu tiên, bạn trai và họ hàng của cô gái tên Lee có thể sẽ bị buộc tội tống tiền Yoochun vì có hành vi yêu cầu nam ca sĩ này trả 100 triệu won (gần 2 tỉ đồng) để giữ im lặng về sự việc. Được biết hiện tại, phía cảnh sát đang có kế hoạch xin lệnh bắt giữ ba đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ tống tiền trên.

Tuy nhiên, ngay sau khi có thông tin trên, sở cảnh sát Seoul đã lên tiếng phủ nhận. Theo đó, hiện tại phía cảnh sát vẫn chưa đưa ra bất kỳ kết luận nào về vụ việc của Park Yoochun.

Vụ Park Yoochun bị 5 cô gái tố cưỡng dâm (4 người nộp đơn kiện lên cảnh sát và sau đó một người rút đơn) là chủ đề nóng trong thời gian qua. Hiện tổ đặc nhiệm điều tra vụ án này đã lên đến 12 người vì độ phức tạp của nó. Những người có liên quan đều được thẩm vấn, cảnh sát cũng tiến hành lấy ADN của Yoochun để so sánh với ADN có trên vật chứng của nạn nhân. 

2
Dù đã cúi đầu xin lỗi khán giả vì scandal song hình ảnh của Park Yoochun vẫn xấu đi rất nhiều trong mắt người hâm mộ

Scandal nổ ra đã khiến tên tuổi của Park Yoochun bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mặc dù thành viên nhóm JYJ đã cúi đầu xin lỗi mọi người khi đến Sở cảnh sát trình diện song hình ảnh của anh đã xấu đi rất nhiều trong mắt người hâm mộ.

Theo Hân Như (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn