Sao 360°

Cảnh sát cáo buộc Park Yoochun vì tội gạ gẫm mại dâm, công nhận cô Lee có hành vi tống tiền

Sở cảnh sát Gangnam vừa đưa ra nhận định mới về vụ kiện xâm hại tình dục liên quan đến Park Yoochun (JYJ).

Hơn nữa cũng theo các trang tin tức này, vì Park Yoochun đã hứa sẽ trả A một số tiền trước khi quan hệ tình dục nhưng cuối cùng đã không thực hiện, nên nam ca sĩ cũng bị buộc tội gian lận:"Yoochun đã có hành vi gạ gẫm một trong bốn người phụ nữ từng đệ đơn cáo buộc xâm hại tình dục để bán dâm cho nam ca sĩ. Ngoài cáo buộc xúi giục bán dâm, Park Yoochun còn bị vướng phải tội danh gian lận khi có bằng chứng cho việc mua dâm nhưng không thanh toán theo đúng giao kèo".

Cảnh sát cáo buộc Park Yoochun vì tội gạ gẫm mại dâm, công nhận cô Lee có hành vi tống tiền - Ảnh 1.

Cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng của hành vi mua bán dâm thông qua tin nhắn trao đổi của Lee sau khi phục hồi lại dữ liệu bị xóa đi trên điện thoại của cô này. Theo đó, sau cuộc gặp gỡ trao đổi tình dục, Lee đã nhắn tin cho một người bạn và nói về việc được hứa trả tiền sau khi quan hệ với Park Yoochun. Cảnh sát đã nộp đơn truy tố Yoochun với tội gạ gẫm mại dâm và gian lận đối với Park Yoochun, và tương tự với đơn truy tố Lee với tội danh bán dâm.

Phản bác lại lời cáo buộc này, phía đại diện của Yoochun lên tiếng: "Theo báo cáo của văn phòng cảnh sát Gangnam, Yoochun đã được xử vô tội ở cả bốn cáo buộc xâm hại tình dục trước đó. Tuy nhiên, cảnh sát cũng đã tuyên bố rằng sẽ tiếp tục điều tra về hành vi mua bán dâm. Chúng tôi sẽ không chấp nhận cáo buộc này, bởi vì nó là hoàn toàn sai trái. Chúng tôi một lần nữa tuyên bố rằng, Yoochun không dính dáng đến bất kỳ hoạt động mua bán dâm ở bất cứ hình thức nào. Chúng tôi sẽ hợp tác với cảnh sát để tìm ra sự thật".

Cảnh sát cáo buộc Park Yoochun vì tội gạ gẫm mại dâm, công nhận cô Lee có hành vi tống tiền - Ảnh 2.

Ngoài ra, cũng theo Yonhapnews, cảnh sát đã công nhận tội đe dọa tống tiền của cô Lee cùng bạn trai và anh họ cô này. Trước đó, công ty chủ quản của Yoochun đã đâm đơn kiện ba người này với tội danh vu khống và đe dọa tống tiền nam ca sĩ 100 triệu won (gần 2 tỉ đồng). Tuy nhiên đến nay, cảnh sát mới chỉ công nhận tội đe dọa tống tiền. Phía cảnh sát đã tìm thấy một vài tin nhắn trao đổi giữa phía Lee và Park Yoochun, xác nhận có dấu vết của việc bàn bạc về số tiền này. ADN trên quần lót của cô Lee trước đó đã được xét nghiệm và đối chiếu là trùng khớp với ADN của Yoochun.

Thêm vào đó, văn phòng cảnh sát quận Gangnam cũng đã chuyển giao giấy tờ và manh mối tìm được ở vụ kiện thứ hai, ba và thứ tư. Theo họ, cáo buộc từ người phụ nữ đầu tiên, cô Lee, chống lại Yoochun là không đúng sự thật. Trong khi đó nguyên đơn thứ ba và bốn dù đã bị công ty C-JeS kiện ngược lại vì cáo buộc sai sự thật nhưng sau đó không bị kết luận có tội vì không đủ bằng chứng cấu thành tội danh này.
 

Theo Tua Vit (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn