Sao 360°

Cận khuôn mặt "giống bố như đúc" của con gái Kim Hiền

Bức hình đáng yêu của con gái Kim Hiền đã được cô chia sẻ trên trang cá nhân mới đây. Khuôn mặt của con gái Kim Hiền được nhiều người nhận xét là 'giống bố như đúc'.

Mới đây, hình ảnh ngộ nghĩnh của con gái Kim Hiền - bé Yvona đã được cô đăng tải trên trang cá nhân cùng dòng tâm sự: "Đi học mà nhớ 2 đứa nhỏ quá... cảm thấy những gì cần và không cần cho chính mình! Sẽ nhìn nhận câu chuyện mình là sai và chỉ đúng khi mỉm cười!".

Ngay sau khi chia sẻ, ngoài những lời động viên dành cho việc học tập của Kim Hiền thì hình ảnh bé Yvona đáng yêu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mọi người. Ít ai biết rằng, nhóc tỳ với khuôn mặt bầu bĩnh này là động lực giúp Kim Hiền vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, theo như nhận xét của những người yêu mến gia đình nhỏ nhà Kim Hiền - Andy thì bé Yvona có khuôn mặt "giống y như bố".
 
Hình ảnh con gái Kim Hiền được cô chia sẻ trên trang cá nhân
 

Khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương của bé Yvona

 
 
Theo như lời nhận xét của số đông người hâm mộ thì con gái Kim Hiềncó khuôn mặt rất giống bố Andy
 

Trước đó, theo tiết lộ của Kim Hiền thì gia đình cô đã ổn định cuộc sống tại trời Tây. Sau thời gian ở cữ, Kim Hiền đang tập trung cho việc học để phụ giúp chồng. Con trai cô - bé Sonic cũng đã nhập trường và đi học tại Mỹ.
 
 
 
 
Ba mẹ con Kim Hiền vui đùa bên nhau mỗi khi rảnh rỗi
 
 
Theo N.Anh (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn