Sao 360°

Calvin Harris lần đầu lên tiếng sau khi chia tay với Taylor Swift

Đây cũng là lần đầu tiên Calvin Harris lên tiếng kể từ khi tin tức anh chia tay với Taylor Swift được công bố.

"Calvin Harris từng nói nhiều lần rằng anh ấy cảm thấy bị Taylor lấn át vì sự thành công của cô ấy, cho nên anh ấy không dự bất cứ sự kiện nào mà Taylor được vinh danh, hay bất kỳ lễ trao giải nào nếu anh ấy không được đề cử", nguồn tin nói.

Calvin Harris lần đầu lên tiếng sau khi chia tay với Taylor Swift - Ảnh 1.

Đã có tin đồn Calvin Harris cảm thấy ganh tị vì Taylor Swift quá thành công

 

Tuy nhiên, cách đây không lâu, Calvin đã lên tiếng trên Twitter để xua tan mọi tin đồn bất hòa giữa họ. Anh xác nhận rằng mối quan hệ tình cảm của mình với Taylor đã chấm dứt, và họ vẫn yêu quý, tôn trọng lẫn nhau.

Calvin Harris lần đầu lên tiếng sau khi chia tay với Taylor Swift - Ảnh 2.

Calvin ghi trên Twitter: "Sự thật duy nhất ở đây là một mối quan hệ đã chấm dứt và những gì còn lại là sự yêu quý và tôn trọng rất lớn"

 

Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận với Calvin thì nói rằng, khoảng cách về tuổi tác của họ cũng gây ra sự xa cách khi Calvin lớn hơn Taylor gần 6 tuổi, nên nữ ca sĩ bị thiếu kinh nghiệm sống đối với Calvin.

Nguồn tin khác của E! News thì nói, Taylor cảm thấy thất vọng về Calvin bởi anh đã không có mặt bên cô thường xuyên khi cô cần. Mối quan hệ của họ đã không tiến triển như ý cô muốn. Taylor cảm thấy Calvin không đáp ứng đủ những gì mình cần và cũng không muốn quay lại với anh.
 

Theo Tee (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn