Sao 360°

Cách Hương Giang Idol đáp trả khi bị Lâm Chi Khanh tố chửi bới

Thay vì bức xúc, Hương Giang Idol lại rất khôn khéo và nhẹ nhàng khi lên tiếng.

"Em à, chị không đụng chạm gì đến em, sao em lại ghi âm chửi chị vậy em gái mĩ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam mà mọi người phong tặng cho em. Em đẹp mà sao em vô học vậy? Ba mẹ em không biết dạy em hả? Làm nghề mà không biết tôn trọng với những người lớn hơn em thì vứt đi em nhé. Chị không ngờ con người em có thể thốt ra những lời nói thô tục rẻ tiền như vậy".

Ngoài ra, Lâm Chi Khanh còn tuyên bố cô sẽ tung đoạn ghi âm này lên cộng đồng mạng cho mọi người "chiêm ngưỡng giọng nói thanh thoát của em và hiểu biết thêm về con người của em".

cach huong giang idol dap tra khi bi lam chi khanh to chui boi - 1

Lâm Chi Khanh bức xúc vì bị một người có giọng nói được cho là giống Hương Giang Idol chửi bới

Đoạn clip trên được cho là của Hương Giang Idol, vì trước đó, một người hâm mộ của Lâm Chi Khanh đã đăng đàn gửi thư đến chính Hương Giang khẳng định cô chửi đàn chị.

Tuy nhiên, về phần mình, Hương Giang Idol phủ nhận, cô đáp trả đầy khéo léo: 

"Ngày xưa đi học hay có trò giả vờ làm mất bút xong đổ cho đứa này lấy đứa kia lấy, đứa nào càng gào lên cãi giải thích tao không lấy thì đám kia càng thích thú. Đứa nào không thèm trả lời thì cuối cùng ai về bàn đấy vì nói miệng đổ cho người khác.

Giang bận lắm không có thời gian làm những việc vô nghĩa đâu nè. Giang đang tận hưởng cuộc sống. Giang hồn nhiên thì Giang sẽ bình yên. Mà nếu Giang không được yên thì Giang cũng chẳng phát điên đâu nè".

cach huong giang idol dap tra khi bi lam chi khanh to chui boi - 2
Hương Giang Idol tham gia Cuộc đua kỳ thú thời gian qua và được chú ý
 


Theo H.Băng (Khampha.vn)Tin mới hơn