Sao 360°

Các mỹ nhân tả tơi sau khi tiệc tùng thâu đêm

Khác hẳn vẻ duyên dáng trên thảm đỏ, sau khi 'quẩy' hết mình ở hộp đêm, nhiều sao nữ ra về với váy áo xộc xệch, mặt mũi bơ phờ.

Nữ giám khảo X Factor Anh, Nicole Scherzinger, rời câu lạc bộ đêm ở London hôm 24/7 trong tình trạng say xỉn, áo quần tả tơi. Nữ ca sĩ phải nhờ một người bạn dắt qua đường để bắt taxi.

cac-my-nhan-ta-toi-sau-khi-tiec-tung-thau-dem-1

Nữ diễn viên Tori Spelling đi không vững sau khi rời quán bar ở Tây Hollywood hôm 28/7. Tóc cô bù xù trong khi son môi nhòe nhoẹt lên má.

cac-my-nhan-ta-toi-sau-khi-tiec-tung-thau-dem-2

Hai người đẹp phim "Suicide Squad" Cara Delevingne và Margot Robbie vẫn chưa hết phấn khích sau bữa tiệc đêm ở London hôm 3/8. Hai cô nàng mặc đồng bộ, múa hát tưng bừng trên xe hơi mui trần.

cac-my-nhan-ta-toi-sau-khi-tiec-tung-thau-dem-3

Siêu mẫu Lara Stone lên xe hơi mà vẫn chưa hết hào hứng sau một đêm dài tiệc tùng. Tuy nhiên, cô nhanh chóng ngủ gật trên xe vì quá mệt.

cac-my-nhan-ta-toi-sau-khi-tiec-tung-thau-dem-4

Siêu mẫu Kate Moss cũng là người đẹp luôn "quẩy" hết mình trong các cuộc vui. Sau bữa tiệc của tạp chí Another, Kate "chân nam đá chân chiêu" rời khách sạn và được hai trợ lý dìu lên xe.

cac-my-nhan-ta-toi-sau-khi-tiec-tung-thau-dem-5

Lady Gaga bước ra đường phố trong trạng thái lâng lâng, chân bước không vững trong khi quần tất rách loang lổ.

cac-my-nhan-ta-toi-sau-khi-tiec-tung-thau-dem-6

Để hai con ở nhà, vợ chồng nữ ca sĩ Jessica Simpson đi dự tiệc ở câu lạc bộ đêm tại Hollywood. Cuộc vui tưng bừng đã khiến Jessica đứt cả dây áo và cô phải nhờ chồng hỗ trợ che chắn khi ra bãi đỗ xe.

cac-my-nhan-ta-toi-sau-khi-tiec-tung-thau-dem-7

Đả nữ của phim "Fast and Furious" Michelle Rodriguez bơ phờ, rũ rượi rời câu lạc bộ đêm ở Cannes, Pháp.


Theo Thảo Anh (Ngoisao.net)Tin mới hơn