Sao 360°

Ca sĩ Thu Thủy đau đớn kể lại ký ức kinh hoàng trong đêm ôm con trai thoát khỏi đám cháy chung cư

Bản năng của người mẹ đã giúp Thu Thủy bình tĩnh xử lý tình huống, bảo vệ sự an toàn cho con trai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thu Thủy khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về câu chuyện ôm con trai vượt qua đám cháy ở chung cư.

Thu Thủy cho biết, đêm hôm ấy là ký ức kinh hoàng trong cuộc đời cô khi mọi thứ dường như đổ sập xuống. Hôm ấy cũng là đêm Thu Thủy đau đớn ôm con ra khỏi nhà chồng để thuê chung cư ở.

Ca sĩ Thu Thủy đau đớn kể lại ký ức kinh hoàng trong đêm ôm con trai thoát khỏi đám cháy chung cư

"Đang nằm ôm con trai ngủ thì một tiếng nổ ầm, mở mắt việc đầu tiên là mình thấy 2 luồng xăng chảy vào 2 khe cửa và thành lửa phụt mạnh bắn lên cao bằng cánh cửa. Tai thì nghe cháy cháy, miệng của mình thì hét "cứu con tôi với, cứu con tôi với". Nhanh tay, mình lấy tấm chăn đang đắp chụp vào đám lửa và vì ngộp khí CO2 nên nó suy giảm. Mình chạy ngay đến lấy tấm ga giường trong vòng 3 giây rồi trùm vào cho con. Và không chần chừ suy nghĩ, mình bồng con đạp vào đám lửa và mở cửa chạy thật nhanh.

Lúc bước ra cảnh tượng cháy đen nhám. Dòng người hốt hoảng chạy thật nhanh để cố thoát ra ngoài vì lửa cũng khá lớn. Nhờ ơn trời Phật phù hộ mà bàn chân của mình bị phỏng nhẹ hơi đau và rát, con trai rất ngoan không khóc tí nào để mẹ bình tĩnh xử lý cứu con. Sau cơn hoảng loạn mới biết mình rất bình tĩnh xử lý nhanh chóng và dùng những biện pháp cơ bản để cứu con mình nên mới thoát khỏi cảnh tượng hãi hùng này", Thu Thủy chia sẻ.

Ca sĩ Thu Thủy đau đớn kể lại ký ức kinh hoàng trong đêm ôm con trai thoát khỏi đám cháy chung cư

Ngay sau khi chia sẻ của Thu Thủy, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên và cảm thấy may mắn vì không chuyện gì đáng tiếc xảy ra. Nhiều người cũng khen ngợi sự bình tĩnh cũng như bản năng làm mẹ của Thu Thủy, dù nguy hiểm thế nào cũng bảo vệ con mình.

Theo Padun (Helino)
Tin mới hơn