Sao 360°

Ca sĩ The Voice bị bắn chết trong tiệc sinh nhật

Thí sinh của The Voice phiên bản Mexico, Alejandro “Jano” Fuentes vừa qua đời sau khi bị bắn vào đầu ngay trong tiệc sinh nhật.

Nam ca sĩ Alejandro “Jano” Fuentes vừa qua đời

Hôm thứ năm 16/6, nam ca sĩ Alejandro “Jano” Fuentes, đã bất ngờ bị tấn công ngay trong tiệc sinh nhật và bị bắn liên tiếp 3 phát vào đầu. Đến hôm thứ bảy 18/6 vừa qua, ngôi sao 45 tuổi đã chính thức trút hơi thở cuối cùng trong bệnh viện.

Sau khi tin tức buồn thảm này được thông báo đến công chúng, một người bạn thân thiết của Fuentes đã nghẹn ngào chia sẻ: “Đây là một chuyện quá đỗi khủng khiếp đối với chúng tôi, vì anh ấy chẳng hề có bất cứ một kẻ thù nào. Anh ấy chẳng có bất cứ vấn đề nào với mọi người. Anh ấy là một quý ông đích thực”.

Alejandro “Jano” Fuentes được đánh giá là một quý ông đích thực
Alejandro “Jano” Fuentes được đánh giá là một quý ông đích thực

Nhiều nhân chứng kể lại rằng, Fuentes đang tổ chức tiệc mừng sinh nhật cùng bạn bè thì hung thủ đã tiếp cận chiếc xe hơi của Fuentes, rút súng ra đe dọa và yêu cầu nam ca sĩ ra khỏi xe. Tuy nhiên, ngôi sao của The Voice đã từ chối yêu cầu vô lý này. Ngay lập tức, hung thủ bóp cò súng và bắn liên tiếp ba phát vào giữa đầu Fuentes trước khi bỏ đi và để mặc nam ca sĩ trong tình trạng nguy kịch.

Christina Grimmie, một cựu thí sinh của The Voice cũng vừa bị bắn chết
Christina Grimmie, một cựu thí sinh của The Voice cũng vừa bị bắn chết

Vụ tấn công xảy ra chỉ trong vòng chưa đầy một tuần sau cái chết đột ngột của Christina Grimmie, nữ thí sinh từng tham gia chương trình The Voice phiên bản Mỹ. Vào hôm thứ sáu tuần này, chỉ một ngày sau khi Alejandro “Jano” Fuentes bị bắn, người hâm mộ cũng đã tổ chức một lễ tưởng niệm đầy xúc động dành cho Christina Grimmie.

Phía cơ quan chức năng cho biết, hiện vẫn chưa có bất cứ nghi phạm nào trong vụ tấn công Alejandro “Jano” Fuentes. Các cảnh sát cũng đang điều tra theo hướng đây là một vụ cướp và không phải hành vi gây án do thâm thù cá nhân.

Theo Dung Nhi (Dân Trí)Tin mới hơn