Sao 360°

Ca sĩ Minh Hằng: Sợ già nhưng không còn sợ cô đơn

Minh Hằng cho biết, cô lo lắng vì tuổi thanh xuân trôi qua nhanh, cô sợ già và nỗi sợ vô cùng lớn nhưng lại không còn sợ nỗi cô đơn vì đã quen thuộc với nó.

Minh Hằng đã thu nhặt được khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Chị như một con thoi, cứ hết phim ảnh lại chuyển sang âm nhạc. Đến nay, chị sắp sang ngưỡng tuổi 30. Tôi có cảm giác, chị vẫn quay cuồng với công việc mà quên mất chuyện lập gia đình?

Thật ra, Minh Hằng chỉ ít khi đề cập đến vấn đề lập gia đình thôi. Gần 30 tuổi, tôi cũng như các cô gái khác, tôi suy nghĩ nhiều đến việc tìm bến đỗ cho hạnh phúc riêng của mình. Đến tuổi này, phụ nữ đã có những điều mình từng mong ước như vật chất, vị trí xã hội nên thường nghĩ nhiều đến việc tìm một người để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn.

   Ca sĩ Minh Hằng: Sợ già nhưng không còn sợ cô đơn - Ảnh 1

Minh Hằng lo lắng vì tuổi thanh xuân sẽ trôi qua mau.

Chị dự định khi nào sẽ kết hôn?

Theo tôi, chuyện vợ chồng là duyên phận và luôn có một nửa đang chờ đợi mình. Có lẽ, tôi chưa có duyên nên chưa gặp đúng người dành cho mình. Hiện tại, dự án của tôi rất nhiều và dường như, chưa có người yêu là một lợi thế. Bởi, nếu yêu hay đã lập gia đình thì phải san sẻ suy nghĩ của mình. Lúc đó, phải chia sự quan tâm, lo lắng, vun đắp thêm cho hạnh phúc gia đình. Bây giờ thì tôi cứ hoàn thành công việc của mình mà không cần phải suy nghĩ thêm vấn đề gì.

Mọi người vẫn thường nói, tuổi 30 là độ đẹp nhất của phụ nữ. Lúc ấy, phụ nữ tràn đầy năng lượng sống, mặn mà nhất. Riêng Minh Hằng thì sao?

Minh Hằng mong chờ vì đây là giai đoạn phụ nữ có sức hút nhất, vẻ đẹp đầy ma lực. Tuy nhiên, tôi cũng lo lắng bởi đó là lúc tuổi thanh xuân trôi qua nhanh. Vả lại, tôi rất sợ già và lúc này, nó là nỗi sợ vô cùng lớn.

Gần đây, nhiều lúc rảnh rỗi tôi lại suy nghĩ về mọi chuyện và có vẻ hoảng hốt vì mình đã dồn sức vào công việc quá nhiều. Tôi quá hăng say với công việc mà lắm khi quên mất các mối quan hệ xung quanh. Khi nhìn lại thì họ đã không còn ở bên cạnh mình như trước. Và, tôi lại chọn cách làm việc để giảm bớt những suy nghĩ chông chênh ấy. Tuy nhiên, tôi cũng cảm thấy hưng phấn, vui vẻ khi suốt ngày bận rộn với công việc, còn tối thì lại được bên bạn bè.

Suốt ngày cứ quay cuồng với công việc, 30 tuổi mà vẫn chưa có một bến đỗ ắt hẳn Minh Hằng phải cô đơn?

Trong khoảng thời gian dài, tôi không yêu nên mọi chuyện cũng quen dần. Giờ, đối với tôi, việc không có người đàn ông nào bên cạnh cũng là điều bình thường và tôi tiếp nhận nó một cách nhẹ nhàng. Riêng về bạn bè, tôi không có nhiều. Tôi chỉ có hai người bạn rất thân từ hồi nhỏ đến bây giờ.

Nói thế, không đồng nghĩa rằng tôi không có bạn bè. Thật ra, trong giới giải trí cũng như trong cuộc sống, tôi có một số mối quan hệ. Tuy nhiên, theo quan niệm của tôi, bạn thân thì phải đúng nghĩa, có thể chia sẻ mọi chuyện trong lúc vui lẫn lúc buồn, phải gặp nhau thường xuyên. Theo tôi, không chỉ những người hoạt động nghệ thuật mà ngay tất cả mọi ngành nghề, một người thành công rất khó để không rơi vào cô đơn. Do đó, một người thành công thì phải biết chấp nhận cô đơn. Riêng tôi, tôi không còn sợ nỗi cô đơn.

Cảm ơn về những chia sẻ của Minh Hằng!
 

Theo H.Cường (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn