Sao 360°

Ca sĩ Min: 'Gia đình gặp sự cố, phải chuyển từ căn nhà rất to sang tập thể cũ, tôi bị sốc'

"Lúc đầu Min khá sốc. Min cảm thấy rất khó để chấp nhận sự thật. Nhưng sau đó thì Min đã nhìn thấy rằng, bố mẹ vẫn đang cố gắng hết sức để cho mình một mái ấm đầy đủ", Min chia sẻ.

Xuất thân từ 1 dancer với tuổi đời không còn quá trẻ song Min vẫn rất thành công khi lấn sân sang con đường ca hát. Nổi tiếng với những ca khúc triệu view như: Ghen, Có em chờ... nhiều người cho rằng, Min thành công phần lớn nhờ được sự hậu thuẫn của cha mẹ, bởi gia đình cô vốn có điều kiện kinh tế rất tốt.

Thế nhưng không phải ai cũng biết, sau khi đi du học về, gia đình Min gặp biến cố về tài chính khiến cả gia đình phải chuyển chỗ ở, bản thân Min cũng bị ảnh hưởng tâm lý không nhỏ.

Tại buổi chia sẻ với người hâm mộ mới đây, Min thẳng thắn nói về cú sốc lớn của gia đình. Nữ ca sĩ cho hay, cô vốn sống vô ưu vô lo cho tới khi biến cố về kinh tế của gia đình ập tới.

Ca sĩ Min: Gia đình gặp sự cố, phải chuyển từ căn nhà rất to sang tập thể cũ, tôi bị sốc
Ca sĩ Min.

Từ một tiểu thư được sống trong nhung lụa, Min bắt đầu làm quen với cuộc sống khó khăn. Việc phải chuyển từ 1 căn nhà khang trang, rộng rãi đến sống ở 1 khu tập thể cũ và chật chội đã khiến cô suy sụp, mất phương hướng một thời gian dài:

"Lúc đầu Min khá sốc. Min cảm thấy rất khó để chấp nhận sự thật đó. Nhưng sau đó thì Min đã nhìn thấy rằng bố mẹ vẫn đang cố gắng hết sức để cho mình một mái ấm đầy đủ. Min đã gạt hết đi và nghĩ rằng sự việc đã như thế rồi, mình phải cố gắng để trở thành động lực của bố mẹ".

Ngay sau cú sốc về tài chính của gia đình, Min cũng gặp không ít khó khăn khi quyết định chuyển hướng từ dancer thành ca sĩ. Cô phải đối mặt với những hồ nghi của khán giả, rằng 1 dancer hát hò "sẽ ra cái gì?".

Bản thân Min cũng từng sụp đổ và hoài nghi chính mình khi lần đầu tiên hát live trên sân khấu, Min đã thất bại và phải nhận vô vàn "gạch đá" từ cộng động mạng.

Song, gạt bỏ hết những hoài nghi, lo lắng, Min lao vào tập luyện. Sau nhiều nỗ lực, thành công đã đến với cô: "Khi kể lại những chuyện cũ thì Min cảm thất tự hào hơn là buồn, bởi vì mình đã cố gắng hết mức có thể!"

Theo Tùy Phong (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn