Sao 360°

Ca sĩ Hong Kong tự tử vì sợ thành gánh nặng gia đình

Quách Tuấn Lân tự sát trong nhà vệ sinh vào trưa ngày 3/4.
 

Quách Tuấn Lân tự tử ở tuổi 37.

 
Quách Tuấn Lân ngay từ khi khởi nghiệp được đánh giá cao về ngoại hình hút mắt. Sau một thời gian hoạt động showbiz, anh cũng có những ca khúc được yêu thích nhưng lại quyết định chuyển sang làm việc cho hãng hàng không Hong Kong.

2 năm trước, Quách Tuấn Lân phát hiện mắc bệnh teo não do di truyền. Anh nghỉ việc để chạy chữa nhưng bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn. Lo sợ bản thân trở thành gánh nặng kinh tế gia đình, cựu nghệ sĩ tự sát vào trưa 3/4.
Đúng vào ngày quyên sinh, Quách Tuấn Lân viết trên trang cá nhân: "Từ khi mắc bệnh, gia đình, bạn bè động viên tôi nỗ lực hơn. Tôi cũng đã cố gắng, nhưng bệnh tình ngày càng trầm trọng. Tôi giờ không muốn trở thành gánh nặng của gia đình nữa. Hôm nay, tôi quyết định, tôi sẽ ra đi sớm một chút".

Thi thể của Quách Tuấn Lân được đưa ra khỏi nhà.

Bạn bè của Tuấn Lân cho biết, ngay khi biết tin, họ đã đến nhà ca sĩ này nhưng mọi việc đều quá muộn. Cha của Quách Tuấn Lân hiện suy sụp vì sự ra đi của con trai. Ông vẫn không tin rằng con trai tự sát vì sợ trở thành gánh nặng kinh tế của gia đình.

Cha Tuấn Lân giãi bày: "Bi kịch! Trước đây, vợ và con gái tôi cũng qua đời vì căn bệnh teo não đáng sợ này. Gia đình tôi 3 người đã không còn, tôi sống làm gì nữa".
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn