Sao 360°

Ca sĩ Đài Loan ăn bánh mì qua ngày, khất nợ liên miên

Hai người cho nam ca sĩ của chương trình "Tôi yêu Bổng Bổng Đường" vay tiền cảm thấy họ bị lừa gạt trong suốt thời gian qua.

Một người cho vay tên Vicky khẳng định đã chuyển cho giọng ca này 5.000 NDT (tương đương 17,5 triệu đồng) và không thu lại đồng nào từ nhiều năm nay. Người thứ hai là một phụ nữ tên Nana vì quá tin tưởng nên cho Vương Kính Trung vay số tiền 130.000 NDT (tương đương 455 triệu đồng).

Nana cho biết, năm 2013, cô gặp chàng ca sĩ trẻ thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Thấy danh tiếng của Vương Kính Trung không tệ nên khi anh hỏi vay tiền, cô lập tức giúp đỡ. “Anh ấy nói với tôi trong nhà có bố mẹ nhập viện, em gái học tốn kém, công việc chưa có thù lao nên mượn tạm tiền. Tôi rất tin tưởng Kính Trung nên cho vay mà không hề suy nghĩ”, cô kể lại.

Vương Kính Trung than vãn nghèo khổ không có cơm ăn, chỉ sống bằng bánh mì.


Sau hai năm, nam ca sĩ trì hoãn trả nợ liên tục khiến cô cảm thấy mình bị lừa gạt.

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại, Vương Kính Trung mệt mỏi nói: “Là ca sĩ, chỉ có một thời điểm được chú ý. Tôi bây giờ rơi vào cảnh túng thiếu, chỉ dám ăn bánh mì hai bữa để sống qua ngày, cuộc sống khổ cực chỉ muốn chết đi cho xong. Món nợ mọi người tôi đều nhớ nhưng đành khất hẹn vì chưa có tiền trả”. Trước phản hồi khó khăn, Nana bức xúc lên tiếng: “Lần nào anh ấy cũng nói như vậy. Anh còn than thở sắp chết, cầu xin tôi cho thêm thời gian trả nợ. Nhưng trước mặt tôi thì nói vậy, sau lưng vẫn có tiền đi xe taxi, đến Venice du lịch hay tụ tập ở các quán bar. Tôi cảm giác mình bị lừa gạt trắng trợn”.

Cô và Vicky đã đệ đơn kiện lên tòa án và chờ phía tòa thụ lý. "Trong trường hợp Vương Kính Trung không thanh toán, chúng tôi sẽ theo kiện tới cùng", Nana khẳng định.

Nam nghệ sĩ họ Vương là ca sĩ được chú ý với vẻ ngoài thư sinh. Vài năm gần đây, sự nghiệp của anh có phần ngưng trệ vì ngoại hình phát tướng.

Theo Hiểu Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn