Sao 360°

Bức ảnh chụp ca sỹ Emily vô tình "tố" kẻ trộm iPhone 6

Khi đang ngồi tạo dáng chụp ảnh tại hàng ghế chờ dành cho khách xem phim, người bạn của ca sĩ Emily vô tình chụp lại được hình ảnh nam thanh niên đang "thó" điện thoại mà cô nàng để quên ở vị trí chụp ảnh trước đó.

Ban đầu, Emily ngồi ở vị trí đầu hàng ghế này để chụp, sau mới di chuyển vào trong khoảng 2 mét để tiếp tục chụp ảnh. Dù đã mang túi xách rời khỏi vị trí cũ nhưng Emily vô tình để quên chiếc điện thoại iPhone 6 tại đó.

Do mải mê chụp ảnh nên cả Emily và người bạn của mình không để ý rằng có một nam thanh niên đã nhanh chóng ngồi vào vị trí cũ của Emily trước đó rồi "thó" luôn chiếc điện thoại trên ghế. Một lúc sau, Emily mới phát hiện đã mất điện thoại, cô gọi vào số của mình để tìm thì thuê bao không liên lạc được. Khi kiểm tra lại camera an ninh tại rạp chiếu phim, Emily xác nhận đúng là thanh niên này đã cầm điện thoại của mình và bỏ đi nhanh chóng. Cô nàng kiểm tra lại hình ảnh đã chụp trước đó thì thấy thanh niên này đã lọt vào khung hình của mình cùng toàn bộ hành vi trộm điện thoại lén lút cũng được chụp lại.
 
Vị trí ban đầu khi Emily ngồi chụp ảnh tại đây.
 

Khi cô nàng dời sang vị trí khác để chụp ảnh thì một nam thanh niên nhanh chóng ngồi vào hàng ghế kia để lấy chiếc điện thoại mà Emily bỏ quên trước đó.

 
Nhận dạng của thanh niên này đã lọt vào ống kính máy ảnh.
 
Trao đổi với Emily, cô cho biết vốn không có ý định chia sẻ câu chuyện lên facebook nhưng em của cô nói rằng nếu chia sẻ thì nhiều khả năng mọi người sẽ tìm được tung tích của nam thanh niên này nên Emily quyết định đăng ảnh cùng câu chuyện dở khóc dở cười này lên trang cá nhân.
 
Cô nói: "Một phần lỗi do mình vô ý để quên điện thoại trên ghế, nhưng mình thấy giận vì người này biết mình để quên điện thoại và mình vẫn ngồi đó chụp ảnh hơn 6 phút nhưng anh ấy không nhắc mình mà cố tình lấy điện thoại đi, thì mình nghĩ đấy đã được coi là hành vi lấy trộm".

Emily cho biết cũng trong tối 27/9, điện thoại của cô còn đến 70% pin nhưng lại không liên lạc được, sử dụng phần mềm định vị điện thoại thì cô phát hiện chiếc iPhone 6 đang ở một khu vực trong quận 7 nhưng không thể xác định chính xác và sau đó vị trí của điện thoại cũng mất hút trên bản đồ. Vì trong điện thoại còn nhiều dữ liệu quan trọng nên Emily hy vọng nam thanh niên cho mình chuộc lại. Hiện tại, Emily cho biết, phía CGV đang giúp cô nhận diện gương mặt nam thanh niên cùng các thông tin, biển số xe của người này để nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Trưa ngày 28/9, trao đổi với chúng tôi, chị Tuyết Hoa, đại diện CGV Liberty Citypoint cho biết đã nhận được phản ánh về việc ca sĩ Emily bị lấy mất điện thoại vào tối 27/9. Chị Hoa cho biết: "Camera an ninh tại sảnh đã ghi lại được hình ảnh người thanh niên này lấy điện thoại tại vị trí Emily ngồi trước đó. Sau đó người này xuống thang máy, vào bãi giữ xe lấy xe và đi về. Do khu vực bãi xe thuộc khách sạn Liberty nên chúng tôi cũng phối hợp phía khách sạn kiểm tra lại camera và ghi được biển số xe của thanh niên này. Toàn bộ hình ảnh và thông tin chúng tôi sẽ chuyển cho Emily trong thời gian sắp tới".
 
 
Theo Quỳnh Trân (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn