Sao 360°

Brooklyn Beckham có bạn gái vẫn "tăm tia" Selena Gomez

Hiện tại, cậu cả nhà Becks được cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên Chloe Grace Moretz, tuy nhiên Brooklyn vẫn mơ mộng về đàn chị Selena Gomez

Một nguồn tin khẳng định: "Brooklyn bắt đầu để ý đến tình cũ của Justin Bieber - Selena Gomez. Cậu ấy vẫn còn tình cảm với Chloe, nhưng nếu Selena bất chợt cho Brooklyn cơ hội để hẹn hò, cậu ta sẽ rất vui mừng".

Dù đã có bạn gái nhưng Brooklyn không ngại bày tỏ anh thích mê Selena Gomez

Brooklyn bị nghi ngờ là có tình cảm đặc biệt với nữ ca sĩ I Want You To Know khi cậu theo dõi tài khoản mạng xã hội của Selena Gomez và thậm chí còn bấm "thích" tấm ảnh cô bán "nude" cho tạp chí V. Nguồn tin trên tiếp tục khẳng định: "Suốt khoảng thời gian ấy, Brooklyn chỉ mơ về Selena. Cậu còn nói với bạn bè rằng cô là người con gái nóng bỏng nhất mà cậu từng gặp".

Còn nhớ, cách đây không lâu, Brooklyn Beckham bất ngờ tham gia Twitter sau một thời gian né tránh mạng xã hội. Dĩ nhiên, cậu đã "theo dõi" bạn gái Chloe Moretz ngay từ khi vừa lập tài khoản, tuy nhiên không lâu sau đó, cậu cũng đã theo dõi cả Selena Gomez. Vì thế, không thể loại trừ khả năng cậu cả nhà Becks có tình cảm đặc biệt với cựu sao nhà Disney.

Chloe Moretz và Selena Gomez đọ sắc trong 1 sự kiện.

Về chuyện tình kín đáo với chị gái hơn tuổi, Brooklyn và nữ diễn viên If I Stay bị nghi ngờ là đã bắt đầu hẹn hò vào mùa hè năm 2014. Bất chấp nhiều nguồn tin khẳng định bố David và mẹ Victoria Beckham hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ này, cặp đôi trẻ vẫn vô cùng kín đáo và rất ít khi xuất hiện ở nơi đông người. Tuy nhiên, Chloe Grace Moretz đã xác nhận tình cảm của mình khi dành nhiều lời "có cánh" cho Brooklyn, đồng thời cho hay, cô cảm thấy ngại ngùng nếu phải thừa nhận hẹn hò.
 
Theo Leslie (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn