Sao 360°

Britney Spears tổ chức sinh nhật đặc biệt cho 2 quý tử

“Công chúa nhạc pop” Britney Spears đang làm rất tốt thiên chức của một bà mẹ hiền đối với các con.

Britney Spears tổ chức sinh nhật chung cho 2 quý tử với bàn tiệc ngập tràn pokemon

Chia sẻ hình ảnh bàn tiệc ngập tràn pokemon trên trang Instagram của mình, “Công chúa nhạc pop” phát biểu: “Sinh nhật lớn cho các cậu nhóc! Bước sang tuổi 2 con số rồi”. Sean sinh ngày 14/9/2005 còn Jayde sinh ngày 12/9/2006. Hai quý tử này là con chung giữa Britney với chồng cũ Kevin Federline.

Hồ bơi trong nhà được trang trí dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật”

Nữ ca sĩ 34 tuổi này phải thừa nhận rằng các con của cô “nghiện” trò chơi bắt pokemon và cô thường phải dẫn lũ trẻ tới khu mua sắm lớn để cho 2 quý tử thoải mái tận hưởng thú vui trên.“Lũ trẻ nghiện lắm. Chúng không ngừng nói về trò bắt pokemon và hàng ngày tôi đều được giới thiệu về những pokemon mới. Các con đòi tôi đưa đi mua sắm chỉ để đi tìm pokemon. Tôi nghĩ rằng: À, các con biết đấy, bây giờ là mùa hè. Chúng ta chẳng có gì làm ngày hôm nay. Ừ thì đi bắt pokemon”, Britney phát biểu.

Britney chia sẻ việc làm mẹ của 2 cậu con trai

Britney cũng giống như các bà mẹ khác thường ngồi hỗ trợ con làm bài tập về nhà. Tuy nhiên cậu cả nhà cô lại nghĩ rằng cậu thông minh hơn mẹ nên không cần mẹ giúp đỡ. Cô bộc bạch: “Tôi ngồi và vẽ với Jayden. Cậu bé thực sự giỏi môn này. Tôi cũng làm bài tập về nhà với Jayden, điều mà tôi rất thích. Jayden cho tôi hỗ trợ nhưng Sean Preston sẽ không bao giờ làm như vậy. Cậu cả nhà tôi là một chàng trai thông minh. Sean nghĩ mình thông minh hơn mẹ. Tôi cứ để Sean nghĩ như thế nhưng cậu nhóc thực sự rất tuyệt”.

Hình ảnh “Công chúa nhạc pop” dạy vũ đạo cho các em nhỏ dịp cuối tuần

Ngoài việc tập trung cho sự nghiệp ca hát, thời gian này Britney Spears còn bỏ công sức ra dạy vũ đạo cho các nhóc tuổi teen. Bà mẹ 2 con vui vẻ nói: “Dạy những cô bé này nhảy đem lại cho tôi nhiều niềm vui. Thật thích thú khi được ở bên bọn trẻ”.

Theo Linh Nguyễn (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn