Sao 360°

Brad và Angelina đã không xuất hiện cùng nhau hơn 3 tháng

 

Lần cuối cặp vợ chồng nổi tiếng được bắt gặp cùng nhau đi mua sắm cho con là vào tháng 3.

Hôm 25/6, Brad Pitt đi chơi ở hội chợ motor tại California, Mỹ. Anh chụp ảnh cùng các người mẫu nóng bỏng, tham quan một số gian hàng xe máy. Cuộc đi chơi này vắng bóng Angelina Jolie và các con. Thời gian gần đây, tin đồn họ ly hôn xuất hiện ngày càng nhiều.

brad-va-angelina-da-khong-xuat-hien-cung-nhau-hon-3-thang-1

Trước đó một tuần, Angelina Jolie cũng dẫn theo Maddox và Knox về New York nhưng không thấy sự xuất hiện của Brad Pitt, dù tài tử thời gian này cũng ở Mỹ.

brad-va-angelina-da-khong-xuat-hien-cung-nhau-hon-3-thang-2

Angelina Jolie gầy gò khi đưa các con ra sân bay JFK ở New York, Mỹ để quay lại Anh hôm 21/6. Bất chấp tin đồn ly hôn, vợ chồng Angelina Jolie giữ im lặng.

brad-va-angelina-da-khong-xuat-hien-cung-nhau-hon-3-thang-3

Hôm 26/4, Angelina Jolie đưa hai con gái Shiloh (9 tuổi) và Vivienne (7 tuổi) đi mua sắm và ăn trưa ở London (Anh). Ba mẹ con rời cửa hàng đồ chơi với nhiều trợ lý bên cạnh. Chuyến đi chơi thiếu vắng Brad Pitt, cùng các con Maddox, Pax Thiên, Zahara và Knox.

brad-va-angelina-da-khong-xuat-hien-cung-nhau-hon-3-thang-4

Ngày 12/3, các phóng viên bắt gặp Angelina Jolie và Brad Pitt đưa hai con gái - Vivienne và Zahara - đi mua sắm ở một cửa hàng đồ chơi tại London, Anh. Đây là lần hiếm hoi họ bị bắt gặp đi cùng nhau kể từ hồi đầu năm.

brad-va-angelina-da-khong-xuat-hien-cung-nhau-hon-3-thang-5

Hôm 8/3, Angelina Jolie cũng một mình đưa ba con - Pax Thiên, Shiloh và Zahara - ra sân bay Los Angeles (Mỹ) để tới Campuchia hoàn tất bộ phim "First They Killed My Father".

brad-va-angelina-da-khong-xuat-hien-cung-nhau-hon-3-thang-6

Cùng thời điểm đó tại Anh, Brad Pitt đưa ba con còn lại - cặp song sinh Vivienne, Knox và cậu cả Maddox - đi chọn quà cho Angelina Jolie nhân "Ngày của mẹ".

brad-va-angelina-da-khong-xuat-hien-cung-nhau-hon-3-thang-7

Đầu tháng 3, trong bữa tiệc đóng máy bộ phim "First They Killed My Father", Angelina Jolie cũng một mình tiếp khách mà không có sự góp mặt của Brad Pitt. Tài tử nổi tiếng được cho là bận rộn tại Anh để hoàn tất phần tiếp của bộ phim "World War Z".

brad-va-angelina-da-khong-xuat-hien-cung-nhau-hon-3-thang-8

Angelina Jolie xuất hiện trên thảm đỏ lễ ra mắt phim "Kung Fu Panda 3" do cô lồng tiếng vào ngày 17/1 ở Los Angeles, Mỹ.

brad-va-angelina-da-khong-xuat-hien-cung-nhau-hon-3-thang-9

Cô lên thảm đỏ cùng năm con. Brad Pitt không tới ủng hộ dự án mới của vợ như mọi lần.

brad-va-angelina-da-khong-xuat-hien-cung-nhau-hon-3-thang-10

Ngày 10/1, Brad Pitt tham dự Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2016 một mình. Thời gian này, Angelina Jolie và các con ở Campuchia bận rộn với dự án phim riêng.


Theo M.Anh (VnExpress.net)Tin mới hơn