Sao 360°

Brad Pitt và Angelina Jolie gặp trục trặc vì chuyện nhà cửa

brad-pitt-va-angelina-jolie-gap-truc-trac-vi-chuyen-nha-cua

Brad Pitt về Mỹ hôm 21/6, trong khi Angelina Jolie cùng con trai đáp xuống Los Angeles trước đó một ngày. Họ không đi cùng nhau.

Brad Pitt đã dành nhiều công sức cải tạo điền trang Chateau Miraval, trong đó chú tâm đến việc sản xuất loại rượu vang màu hồng mang thương hiệu của hai vợ chồng, vì thế không muốn vợ rao bán. Đây cũng là nơi Brad và Angelina Jolie tổ chức đám cưới. "Cô ấy muốn bán biệt thự Chateau Miraval và Brad từ chối", nguồn tin cho biết.

"Angelina đang nỗ lực hết sức trong thế giới chính trị. Angelina làm việc với Arminka Helic, là thành viên của Viện Quý tộc Anh (House of Lords), họ cùng chung chí hướng", một nguồn tin nói với UsWeekly.

Theo UsWeekly, Angelina Jolie muốn vào Viện Quý tộc Anh nên quyết bán điền trang tại Pháp. Một ngôi nhà khác lại Los Angeles, Mỹ của vợ chồng Brad Pitt có thể sẽ phải bán nếu Angelina Jolie cũng đứng tên chung. Theo quy định, cư dân chỉ nộp thuế tại Anh mới được phép vào Viện Quý tộc.

brad-pitt-va-angelina-jolie-gap-truc-trac-vi-chuyen-nha-cua-1

Điền trang Chateau Miraval tại Pháp - nơi Brad và Angelina tổ chức đám cưới.

Từ đầu năm nay, vợ chồng Angelina Jolie sống ở Anh để thuận tiện công việc đóng phim của Brad Pitt. Anh thực hiện phần tiếp theo của World War Z, hoàn tất bộ phim War Machine và Allied. Angelina Jolie cũng không hứng thú với việc quay trở lại Hollywood. Hôm 20/6, cô về Mỹ tham gia một sự kiện chính trị và nhanh chóng cùng các con rời đi.
 

Theo Minh Anh (VnExpress.net)Tin mới hơn