Sao 360°

Brad Pitt sẽ chiến đấu giành quyền nuôi con với Jolie

 

Tài tử được cho là không chấp nhận yêu cầu toàn quyền nuôi cả 6 đứa con của vợ.

"Ông bà Smith" bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con.

Khi đệ đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles, Angelina Jolie đã đề nghị được nuôi 6 người con và Brad Pitt chỉ có quyền thăm nom. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với Brad chia sẻ trên TMZ, nam diễn viên sẽ không để vợ cướp cả 6 đứa con khỏi anh.

"Brad sẽ không để điều đó xảy ra" - nguồn tin cho hay - "Brad muốn được cùng nuôi con với Jolie. Anh ấy không ngăn cản vai trò làm mẹ của Angelina nhưng sẽ không cho phép cô ngăn trở anh".

Chuyện tranh chấp nuôi con có thể trở thành điểm căng thẳng nhất trong quá trình ly hôn của vợ chồng Angelina bởi "bà Smith" dường như không quan tâm đến tài sản. Trong khi đó, "ông Smith" cũng nổi tiếng là người bố yêu thương con. Anh từng nhận làm bố của bé Maddox (Angelina nhận nuôi từ năm 2002 cùng chồng cũ), sau đó cùng Angelina tới Việt Nam và Ethiopia nhận nuôi thêm Pax Thiên, Zahara. Brad và Angelina còn có 3 trái ngọt tình yêu là Shiloh, Knox và Vivienne.

brad-pitt-se-chien-dau-gianh-quyen-nuoi-con-voi-jolie-1

Jolie-Pitt và các con trên thảm đỏ lễ ra mắt phim "Maleficent" năm 2014.

Nguồn tin cũng tiết lộ, Brad biết Angelina là một người mẹ tuyệt vời và không muốn làm tổn thương cô khi ly hôn. Anh và vợ đã có nhiều cuộc tranh cãi quyết liệt những ngày trước đó để cố giải quyết vấn đề. Khi Angelina đơn phương nộp đơn ly dị, Brad không bị sốc nhưng anh vẫn vô cùng suy sụp. Thêm vào đó, Angelina còn đổ lỗi cho Brad gây nguy hại cho sức khỏe của bọn trẻ khi anh hút cỏ, uống rượu và thường xuyên nổi nóng tại nhà.

Hiện, cả hai đã thuê những luật sư danh tiếng nhất ở Hollywood để giải quyết ly hôn. Đây là lần ly hôn thứ ba của Angelina và lần thứ hai của Brad Pitt.
 

Theo H.Vũ (Ngoisao.net)Tin mới hơn