Sao 360°

Brad Pitt không được mời dự sinh nhật con trai nuôi người Việt Pax Thiên

Trong khi Angelina Jolie mong muốn được quay lại thì Brad Pitt lại không hề nghĩ tới điều đó.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Inquisitr, cậu con trai nuôi người Việt của Brad Pitt và Angelina Jolie: Pax Thiên vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 cùng mẹ và các anh chị em. Tuy nhiên, tiệc sinh nhật lần này của Pax Thiên không có sự góp mặt của Brad Pitt, người cha nuôi mà cậu bé vô cùng yêu mến.

Brad Pitt không được mời dự sinh nhật con trai nuôi người Việt Pax Thiên
Pax Thiên và Brad Pitt

Tờ này khẳng định, việc này xuất phát từ những điều khoản sau khi ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt. Sau khi chia tay, Brad Pitt đã buộc phải vắng mặt trong nhiều sự kiện chung của gia đình. Nguồn tin này cũng cho hay Brad Pitt vô cùng đau đớn vì điều đó.

Pax Thiên sinh tháng 11/2003 ở Thành phố Hồ Chí Minh và được Angelina Jolie nhận nuôi từ năm 2006. Sau đó, cậu bé được đổi họ từ Jolie thành Jolie-Pitt.

Mới đây, tờ Hollywoodlife cũng cho biết, Angelina Jolie muốn hòa giải với Brad Pitt, nhưng chồng cũ của cô lại chưa từng nghĩ tới điều này.

Hollywoodlife dẫn thông tin từ tờ Life & Style, Angelina muốn sửa chữa cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình nhưng Brad không hề hợp tác.

Brad Pitt không được mời dự sinh nhật con trai nuôi người Việt Pax Thiên

Nguồn tin này cho hay: "Angelina vô cùng đau khổ vì để mất Brad Pitt. Cô ấy đã nói với bạn bè mình rằng việc chia tay Brad Pitt là sai lầm lớn nhất của cuộc đời".

Bên cạnh sự nỗ lực hàn gắn của Angelina Jolie thì Brad Pitt có vẻ như không mấy để tâm đến chuyện này. Nguồn tin này cho biết, Brad Pitt đã quá tổn thương với những gì Angelina Jolie gây ra và anh không còn tin tưởng người vợ cũ của mình nữa.

Brad Pitt không được mời dự sinh nhật con trai nuôi người Việt Pax Thiên
Brad Pitt đã không còn tin tưởng Angelina Jolie.

Tháng 9/2016, Brad Pitt và Angelina Jolie nộp đơn ly hôn sau 12 năm yêu đương. Hiện tại thủ tục ly hôn của cả hai vẫn chưa xong nên fan hâm mộ đều cho rằng cả hai vẫn còn cơ hội hòa giải.

Những đứa con của Angelina Jolie và Brad Pitt chia sẻ rằng họ rất mong được đón kỳ nghỉ Giáng sinh sắp tới với cả cha lẫn mẹ.

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Tin mới hơn