Sao 360°

Brad Pitt bị đồn đã xô xát với con cả Maddox

brad-pitt-bi-don-da-xo-xat-voi-con-ca-maddox

Maddox đi dạo cùng bố trên đường phố London vào tháng 3 năm nay.

Nguồn tin chia sẻ trên tờ The Sun, Brad đã nổi giận quát tháo Maddox và trong lúc mất kiểm soát, anh đã đánh con trước mặt vợ và 5 đứa trẻ còn lại. Tuy nhiên nguồn tin khác khẳng định trên tờNydailynews, Brad thực sự đã nổi điên với Maddox nhưng không hề chạm vào người cậu bé và làm Maddox bị thương. "Những lời cáo buộc nam diễn viên đánh đập con là hoàn toàn phóng đại và bịa đặt", nguồn tin cho hay.

Maddox, 15 tuổi, là con trai cả của Jolie-Pitt. Maddox được biết đến là cậu bé khá trầm tính và chững chạc, từng làm trợ lý sản xuất cho Jolie ở trường quay. Nữ diễn viên Maleficent nhận nuôi Maddox ở Campuchia năm 2002 lúc cậu bé mới được 7 tháng tuổi. Năm 2005, Brad nhận làm cha của Maddox và bắt đầu cuộc sống như một gia đình dù cặp đôi chưa kết hôn.

Đại diện của Angelina và Brad đều chưa lên tiếng phản hồi trước thông tin này. Trong khi đó, người phát ngôn của FBI xác nhận họ vẫn đang thu thập thêm chứng cứ để điều tra về trường hợp của Brad Pitt: "Trước cáo buộc nằm trong phạm vi quyền hàng không đặc biệt của Mỹ, cụ thể trong trường hợp này là một máy bay chở ông Brad Pitt và các con, FBI đang thu thập thêm dữ kiện và sẽ đánh giá xem có nên tiếp tục cuộc điều tra ở cấp liên bang hay không".

brad-pitt-bi-don-da-xo-xat-voi-con-ca-maddox-1

Brad Pitt và Maddox tại sân bay vào tháng 6/2015.

Sở cảnh sát Los Angeles đã không điều tra về vụ việc này bởi sự việc xảy ra ở trên không, nằm ngoài thẩm quyền của họ. Tuy nhiên Cơ quan Dịch vụ Trẻ em và Gia đình Los Angeles sẽ có cuộc gặp gỡ với Brad và các con của anh.

Hôm 22/9, một chiếc xe cảnh sát đến biệt thự của Brad Pitt tại Los Angeles. Hiện tại chỉ có tài tử ở đây bởi Angelina đã đưa 6 nhóc tỳ tới căn nhà thuê ở Malibu và cô chưa đồng ý cho chồng gặp các con ở thời điểm này. Jolie đệ đơn ly hôn ngày 19/9 - 4 ngày sau khi xảy ra cuộc cãi vã ồn ào trên chuyến bay.

brad-pitt-bi-don-da-xo-xat-voi-con-ca-maddox-2

Xe cảnh sát đậu bên ngoài cổng nhà Brad Pitt hôm thứ 5.


Theo H.Vũ (Ngoisao.net)Tin mới hơn