Sao 360°

Brad Pitt bị cấm gặp con, cầu xin Angelina cơ hội thứ hai

 

Cáo buộc bạo hành vợ con sau sự cố ở máy bay khiến Brad Pitt ở trong tình trạng bị điều tra và không được phép gặp gỡ con nhỏ.

Hollywood Life đã liên hệ với luật sư David Pisarra, người không đại diện cho phía Pitt hay Jolie, để tìm hiểu về bước tiếp theo mà cuộc điều tra và ly hôn có thể diễn ra.

“Angelina có thể yêu cầu toà án hạn chế việc Brad Pitt tiếp cận con trong vòng 3 tuần. Đề nghị sẽ dễ dàng được thông qua dựa trên lá đơn mà Angelina đệ lên toà”, ông David cho biết. “Điều này có thể có hiệu lực ngay lập tức và đặt Brad vào tình trạng chỉ được thăm con dưới điều kiện bị giám sát”.

Ông cũng làm rõ nếu Cơ quan Bảo vệ Trẻ em (CPS) không tiến hành điều tra trong 21 ngày sau đó, thẩm phán có thể sẽ xem xét tính hiệu lực của cáo buộc để quyết định quyền nuôi dạy và thăm nom của Brad Pitt, cho đến khi họ hoàn tất thủ tục ly dị.

Brad Pitt bi cam gap con, cau xin Angelina co hoi thu hai hinh anh 1
Brad Pitt có thể bị cấm gặp con và bị giám sát trong thời gian dài.

Tuy vậy, mọi chuyện không chỉ đơn giản như thế. Nếu cuộc điều tra tiếp tục tiến hành, Brad có thể bị giám sát trong mỗi lần gặp con trong vòng “một năm hoặc hơn nữa”. “Trong quá trình điều tra của CPS, toà án có thể yêu cầu Brad tham dự lớp Làm cha và Kiểm soát Tức giận trong 52 tuần, cũng như các buổi họp Người nghiện rượu giấu mặt”, ông David giải thích.

Brad Pitt mong có cơ hội thứ hai

Điều đáng buồn là viễn cảnh này sẽ gây rất nhiều trở ngại cho các con chung của “ông bà Smith”. “Người giám sát có thể hiện diện mọi lúc mọi nơi, khi Brad đang ở với lũ trẻ. Brad không được ở một mình với con, cho đến khi CPS xác nhận là anh ấy ‘an toàn’ và toà án đưa ra thoả thuận nuôi dạy mới”.

Bên cạnh đó, luật sư cũng nhấn mạnh quá trình này có thể khiến nam tài tử tiêu tốn khá nhiều tiền của. Thù lao của một người giám sát trong một giờ tối thiểu là 150 USD (khoảng 3,3 triệu VNĐ), và nam diễn viên phải trả tiền thuê nhiều người một lúc mỗi khi muốn gặp mặt con.

Theo tờ The Sun, hiện nam diễn viên vẫn chưa sẵn sàng chấm dứt mối tình 14 năm với Angelina Jolie. Tờ này cho biết anh đã liên hệ với vợ để cầu xin cơ hội thứ hai, và mong được giúp đỡ để giải quyết mọi chuyện. Tuy vậy, đến thời điểm này, mọi động thái của anh dường như đã quá trễ.

Brad Pitt bi cam gap con, cau xin Angelina co hoi thu hai hinh anh 2
Gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie trong những ngày còn ngập tràn hạnh phúc. 

Theo những gì Jolie thể hiện trong lá đơn gửi lên toà án, cô chỉ muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt. Minh tinh 47 tuổi cáo buộc chồng bạo hành vợ con, đồng thời không đồng ý với cách anh nuôi dạy đám trẻ. Cô cũng yêu cầu được toàn quyền chăm sóc 6 con chung với nam tài tử.

Sau khi đệ đơn, cô cũng ra tuyên bố cho thấy quyết định này hoàn toàn nhằm giữ gìn “sức khoẻ của gia đình”, chứ không vì lý do đặc biệt nào khác. Nhiều ý kiến tập trung nguyên nhân cuộc ly dị là do Marion Cotillard, người đang đóng cặp với Brad Pitt trong phim Allied, mới là nguyên nhân gây chia rẽ.

Tuy nhiên, Marion Cotillard vừa lên tiếng trần tình về nghi án “người thứ 3”, nam diễn viên cũng khẳng định anh không hề có hành vi bạo hành với con. Brad Pitt thể hiện mong muốn được chia sẻ quyền nuôi con với vợ cũ. Hiện tại, vụ điều tra vẫn đang tiếp tục được tiến hành.

Theo Diệp Trà (Zing.vn)Tin mới hơn