Sao 360°

Brad Pitt bất ngờ 'thả thính' nữ diễn viên tháo giày cao gót lên công bố giải thưởng Oscar

Tiffany Haddish, nữ diễn viên gây chú ý trên sân khấu trao giải Oscar 2018 tiết lộ được Brad Pitt ngỏ lời hẹn hò.

Trong hậu trường của Lễ trao giải Oscar vừa qua, Tiffany Haddish đã tham gia trò chơi "Kết hôn, hẹn hò, bỏ rơi" với nữ diễn viên Kelly Ripa. Ba cái tên được đưa ra để Tiffany lựa chọn là Brad Pitt, George Clooney và Javier Bardem.

Brad Pitt bất ngờ thả thính nữ diễn viên tháo giày cao gót lên công bố giải thưởng Oscar
Nữ diễn viên Tiffany Haddish tiết lộ được Brad Pitt ngỏ lời hẹn hò.

Và Tiffany Haddish đã bất ngờ tiết lộ: "Ồ, tôi đã gặp Brad ở trong thang máy. Anh ấy nói 1 năm nữa nếu tôi còn độc thân, anh ấy cũng độc thân thì chúng tôi sẽ làm chuyện đó. Biết ý tôi là gì rồi đấy".

Tuy nhiên Tiffany lại không chắc chắn liệu cô có nên hẹn hò với nam diễn viên Brad Pitt hay không. Cô lý giải: "Thế nhưng anh ấy có tận 7 đứa con nên tôi không biết nữa.

Tôi không biết liệu mình có thể tập trung hẹn hò với một người đàn ông có nhiều con như thế hay không. Tôi không biết nữa, anh ấy nói với tôi chờ đợi 1 năm nữa".

Brad Pitt bất ngờ thả thính nữ diễn viên tháo giày cao gót lên công bố giải thưởng Oscar
Ngôi sao “Girls Trip” ái ngại chuyện Brad Pitt có quá nhiều con.

Kết thúc trò chơi, Tiffany Haddish đưa ra quyết định của mình: "Vâng, do đó tôi sẽ hẹn hò Brad Pitt, cưới George Clooney và sẽ bỏ rơi Javier bởi vì tôi không biết Javier là ai hết".

Tiffany Haddish sinh năm 1979 và là một diễn viên hài kịch. Trên sân khấu Lễ trao giải Oscar lần thứ 90, cô và Maya Rudolph đã gây ấn tượng với nhiều khán giả khi tháo giày cao gót lên công bố giải Phim tài liệu ngắn xuất sắc nhất.

Brad Pitt bất ngờ thả thính nữ diễn viên tháo giày cao gót lên công bố giải thưởng Oscar
Hình ảnh Tiffany Haddish và Maya Rudolph tháo giày cao gót lên công bố giải tại Oscar.

Theo Khải Nguyên (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn