Sao 360°

Bỏ qua chuyện vợ đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà tức giận vì bị 'phán xét' thế này

Phát ngôn mới nhất của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân khiến dân tình "dậy sóng".

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhưng đầy ẩn ý nhằm chia sẻ về chuyện "phát biểu rồi phán xét thay người khác". Theo đó, giọng ca gốc Quảng Bình bày tỏ, "Thấy mọi người hay phát biểu thay người khác quá đi. Cuộc sống mà, nhẹ nhàng và ứng biến mọi thứ tự nhiên đi. Sách vở mà làm gì, vui được thì vui không được thì giúp nhau vượt qua nỗi đau. Phán xét không giải quyết được gì chỉ làm mọi thứ bỗng trở nên rối bời thôi...".

Bỏ qua chuyện vợ đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà tức giận vì bị phán xét thế này
Đoạn trạng thái mới nhất của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình "dậy sóng"

Sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người nhận ra rằng, nữ ca sĩ đang rất tức giận trước kiểu "phán xét" của người. Theo giọng ca "Gửi người yêu cũ", hãy ứng biến tự nhiên, nhẹ nhàng thay vì ... lên gân với nhau bởi "phán xét không giải quyết được gì mà chỉ làm mọi thứ bỗng trở nên rối bời". Rất nhiều người đồng tình với quan điểm của Hồ Ngọc Hà.

Hiện tại, sau bao sóng gió, Hồ Ngọc Hà đang rất hạnh phúc với tình yêu của Kim Lý. Hồi tháng 11 năm ngoái, hình ảnh Hồ Ngọc Hà hôn má Kim Lý trong ngày sinh nhật của nam diễn viên bất ngờ bị rò rỉ. Ngay lập tức, giây phút đó đã được người hâm mộ truyền tay một cách chóng mặt. Khoảng thời gian MV "Cả một trời thương nhớ" của người đẹp gốc Quảng Bình ra mắt, sự xuất hiện của "tình cũ" Trương Ngọc Ánh cũng thu hút đông đảo sự chú ý khi hoá thân vào một cặp đôi yêu nhau say đắm. Không những thế, cả hai còn có cảnh nóng đầy táo bạo.

Bỏ qua chuyện vợ đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà tức giận vì bị phán xét thế này
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang rất hạnh phúc bên nhau.

Sau khi kết thúc hợp tác trong MV, cả hai không "đường ai nấy đi" như bao người khác mà họ tiếp tục tình tứ sánh đôi tại các sự kiện giải trí hay cùng nhau đi du lịch, làm rộ lên tin đồn "phim giả tình thật". Cuối cùng, sau thời gian "né tránh", Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có những phát ngôn nhằm úp mở về chuyện tình cảm khiến công chúng không khỏi xôn xao.

Và giữa tháng 11, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chính thức công khai tình cảm sau 4 tháng liên tục úp mở. Hình ảnh hot nhất thời điểm đó là họ lần đầu công khai trao nhau nụ hôn ngọt ngào như ngầm khẳng định mối quan hệ tình cảm. Trong lúc Hồ Ngọc Hà còn chối quanh co thì Kim Lý đã khảng khái cho biết Hồ Ngọc Hà đã thổ lộ tình yêu với mình.

Theo Ngọc Anh (Khỏe & Đẹp)
Tin mới hơn