Sao 360°

Bố mẹ HH Kỳ Duyên lên tiếng việc bị con gái "quát mắng"

Bố HH Kỳ Duyên lên tiếng trần tình về scandal "quát mắng" bố mẹ của con gái.

Mới đây, trên facebook truyền nhau đoạn chia sẻ kể về việc gặp HH Kỳ Duyên tại phòng tập của một trung tâm thể dục thẩm mỹ. Theo lời chia sẻ của người này, HH Kỳ Duyên đi tập mà không có giày, cô gọi điện cho bố mẹ chất vấn và nói rằng mang giày đến ngay cho cô với thái độ khá bực bội. Tuy đoạn chia sẻ chỉ là một đoạn kể chuyện không có bằng chứng xác thực nhưng lại được lưu truyền nhanh chóng và là tâm điểm ném đá của cư dân mạng.

Đoạn chia sẻ được lưu truyền nhanh chóng trên facebook
 
Liên hệ với bố của HH Kỳ Duyên, chú đã tâm sự rất nhiều: "Kể từ sau khi đăng quang, Kỳ Duyên luôn bận rộn với rất nhiều công việc. Vừa hoàn thành việc học ở trường, vừa cố gắng tham gia đầy đủ các hoạt động xã hội. Cô chú đang cố gắng hết sức hỗ trợ cho em. Bất kì sự kiện nào cô chú cũng cố gắng sắp xếp đi cùng em. Bản thân cô chú cũng biết em nhiều việc và có rất nhiều áp lực nên luôn bên cạnh động viên em. Từ bé chú đã giáo dục Kỳ Duyên rất tốt. Chú thậm chí còn không bao giờ gọi Kỳ Duyên là "nó". Chỉ gọi tên Kỳ Duyên hoặc xưng bố - con. Bản thân em cũng hiểu được sự hy sinh của bố mẹ dành cho em và em cũng luôn nói rằng biết ơn bố mẹ lắm.
 
Bố mẹ Kỳ Duyên luôn có mặt cùng cô ở bất cứ sự kiện lớn nhỏ nào
 
Còn về việc một bạn chia sẻ trên mạng, chú có thể khẳng định rằng Kỳ Duyên không hề có thái độ bực bội với bố mẹ. Ở phòng thay đồ ở chỗ em hay tập rất lộn xộn, loa đài bật to và cũng đông người nói chuyện ồn ào. Hôm đó cô chú đưa Kỳ Duyên đến phòng tập. Em lên trước cô lên sau còn chú thì ở dưới xe. Mọi ngày cô chú cũng đều giúp em chuẩn bị đồ đạc đầy đủ cho lịch trình bận rộn của cả ngày. Em có hỏi cô về đôi giày thì cô bảo cô để dưới xe. Em mới gọi cho chú nhưng lúc đó chỗ đỗ xe ồn ào quá, xung quanh em cũng rất nhiều tiếng ồn, chú mới nói rằng "Con nói to lên bố không nghe rõ". Vì thế mà em mới nói âm lượng to lên chứ không hề có thái độ gì với bố mẹ cả. Sau đó em vẫn xuống xe lấy giày lên tập như bình thường. Cô chú và cả em cũng rất bất ngờ khi sáng nay đọc được những tin tức trên báo nói Kỳ Duyên hỗn láo. Con chú chú phải hiểu chứ. Chú nuôi dạy em rất nghiêm khắc bao nhiêu năm nay, chú khẳng định Kỳ Duyên không phải là đứa trẻ hỗn láo".
 
Bố HH Kỳ Duyên cũng chia sẻ thời gian này con gái rất bận rộn với lịch làm việc kín mít từ sáng đến tối. Như hôm nay Hoa hậu phải ra khỏi nhà từ 6h sáng để hoàn thành lịch làm việc của mình. Có lẽ dư luận bây giờ quá nhạy cảm với cả những tin tức chỉ dừng ở mức "tin đồn". Việc người nổi tiếng bị "chụp mũ" trong những câu chuyện phiếm ngày càng nhiều. Nếu không có chính kiến và đủ minh mẫn để chắt lọc tin tức thì showbiz sẽ còn hỗn độn hơn nữa với những scandal không đáng có.
 
 
 
Theo Thanh Huyền (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn