Sao 360°

Bố mẹ chồng diva Hồng Nhung lần đầu lộ diện

Bố mẹ Kevin (ông xã của Hồng Nhung) vừa đến VN thăm vợ chồng con trai và hai cháu nội.

Trong lần sang Việt Nam này, hai ông bà mang khá nhiều quà dành cho hai cháu nội của mình và hi cháu Tôm – Tép rất thích thú với những món quà này.

Bố mẹ chồng của Hồng Nhung về VN thăm gia đình con trai.
 
Đầu năm 2011, nhiều người ngỡ ngàng khi phát hiện diva Hồng Nhung đeo nhẫn đính hôn trên tay. Ngay sau đó, thông tin cô đã kết hôn với người chồng quốc tịch Mỹ tên Kevin hồi tháng 7/2011. Trước đó, cặp đôi này đã tổ chức lễ đính hôn vào cuối tháng 6/2007 tại Vũng Tàu.

Đến dịp lễ lễ Phục sinh tức ngày 8/4/2012 tại Thái Lan, cô Bống đã hạ sinh một cặp song sinh cả trai và gái.Hai nhóc tỳ của cô có tên là Aiden và Lea, tên thường gọi là Tôm và Tép.

Cô con gái đáng yêu của Hồng Nhung.
 
Thời điểm đầu, Hồng Nhung rất kín kẽ trong việc chia sẻ các thông tin về chồng và hai con. Tuy nhiên, thời gian gần đây cô đã trở nên cởi mở hơn khi thường xuyên đưa lên trang cá nhân hình ảnh 2 “thiên thần” bé nhỏ của mình và kể nhiều câu chuyện vui về hai con.

Mặc dù thế, thông tin về ông xã Kevin và gia thế nhà chồng luôn được Hồng Nhung giấu kín. Chỉ biết, Kevin mang quốc tịch Mỹ, làm trong lĩnh vực tài chính cho một công ty có văn phòng làm việc ở Los Angeles, bang California. Từ ngày có con, Kevin có mặt nhiều hơn ở Việt Nam và thỉnh thoảng tháp tùng vợ tham gia một số sự kiện của showbiz.

Cậu con trai cực yêu của nữ diva nổi tiếng.
 
 Hai anh em thân thiết bên nhau.
 
Về nhà chồng, Hồng Nhung từng cho biết, bố chồng cô làm bác sỹ sản khỏa nên thời kỳ mới sinh con, Kevin không hề bị luống cuống, bỡ ngỡ trong việc chăm con.
 
 
Theo H.T.Long (Giadinh.net.vn)Tin mới hơn