Sao 360°

Bó hoa 10 triệu Trấn Thành tặng 2 lần cho Hari Won bị bỏ lại tại địa điểm họp báo

Không chỉ được tặng 2 lần cho 2 sự kiện khác nhau, bó hoa mà Trấn Thành kỳ công chuẩn bị cho Hari Won lại vô tình bị bỏ rơi tại buổi họp báo.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau bức hình được cho là bó hoa hồng Trấn Thành tặngHari Won trong buổi họp báo ra mắt MV mới chiều qua bị bỏ rơi lại ngay tại địa điểm diễn ra sự kiện này. Một độc giả chụp lại được bó hoa nằm chỏng chơ trên bàn và cho biết: "Ra về bắt gặp bó hoa Trấn Thành tặng Hari Won tại họp báo hôm nay và cầu hôn hôm qua nằm chỏng chơ trên bàn ngoài khu họp báo! Tội! Bị bỏ rơi vì hết dùng được rồi. Nghe đồn bó hoa 10 triệu nên phải dùng 2 lần cho tiết kiệm".

Bó hoa Trấn Thành tặng 2 lần cho Hari Won bị bỏ lại tại địa điểm họp báo
 
Bó hoa Trấn Thành tặng 2 lần cho Hari Won bị bỏ lại tại địa điểm họp báo
Trước đó, Trấn Thành bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo của người yêu mà không báo trước. Anh ôm một bó hoa rất to đến tặng và còn hát song ca cùng giọng ca Anh cứ đi đi
 
Không chỉ bị bỏ rơi trên bàn, bó hoa 10 triệu đồng đắt đỏ này còn được cư dân mạng phát hiện ra đã được Trấn Thành "xài đi xài lại" ở 2 sự kiện. Tối khuya 12/7, sau khi Hari Won từ Mỹ trở về Sài Gòn, Trấn Thành đã bí mật tổ chức một lễ cầu hôn vô cùng lãng mạn và bất ngờ dành cho người tình. Ngoài không gian sang trọng, riêng tư ở một quán bar trên cao nổi tiếng của Sài Gòn, Trấn Thành còn chuẩn bị sẵn một màn hình led chạy dòng chữ tiếng Hàn: "Hari, làm vợ anh nhé!".
 
Bó hoa Trấn Thành tặng 2 lần cho Hari Won bị bỏ lại tại địa điểm họp báo
Trấn Thành và Hari Won hôn nhau trong buổi tối cầu hôn lãng mạn. Trên tay Hari Won là bó hoa được Trấn Thành kỳ công chuẩn bị
 
Không những vậy, nhân vật nam chính còn diện vest lịch lãm, đầu tóc bóng bẩy và ôm một bó hoa rất to, đẹp. Sự lãng mạn, chu đáo, ân cần của Trấn Thành đã khiến công chúng cảm động về tình cảm anh dành cho cô gái mang hai dòng máu Việt - Hàn.
 
Chiều hôm qua, 13/7, Trấn Thành tiếp tục dành cho Hari Won một sự bất ngờ lớn. Trước đó, anh cáo bận đột xuất không xuất hiện cùng cô trong ngày ra mắt MV mới, để rồi đến giữa buổi họp báo, Trấn Thành lặng lẽ xuất hiện ở hàng ghế khán giả. Anh ôm một bó hoa lớn, từ từ bước lên sân khấu tặng người yêu và còn cùng cô song ca ca khúc làm nên tên tuổi Hari Won. Hành động của Trấn Thành một lần nữa khiến dân tình phải thán phục vì sự yêu chiều của anh dành cho cô bạn gái của mình.
 
Bó hoa Trấn Thành tặng 2 lần cho Hari Won bị bỏ lại tại địa điểm họp báo
Hai bó hoa của 2 sự kiện nhưng giống nhau y hệt
 
Tuy nhiên, chiều tối hôm qua, cư dân mạng đã rất nhanh chóng phát hiện ra bó hoa Trấn Thành vừa tặng Hari Won thực ra giống không khác gì bó hoa Trấn Thành đã tặng cô ở buổi tối cầu hôn lãng mạn hôm trước. Cũng là bó hoa hồng trắng khổng lồ, cùng một kiểu gói, giấy gói, cùng chiếc nơ đỏ. Nhiều người tò mò thắc mắc không biết Trấn Thành mua hai bó hoa vô tình giống hệt nhau hay anh muốn tiết kiệm nên tái sử dụng bó hoa của màn cầu hôn trước đó. 
 
Bó hoa Trấn Thành tặng 2 lần cho Hari Won bị bỏ lại tại địa điểm họp báo
Cận cảnh bó hoa khủng đắt đỏ được sử dụng sau hai lần và kết cục bị bỏ rơi.
Chính việc bỏ rơi bó hoa không cầm về đã dấy lên nghi vấn trong cộng đồng mạng, phải chăng cặp đôi chị em này thực chất đang cố tình khoa trương, làm màu nhằm PR cho sản phẩm âm nhạc mới của Hari Won.
 
Theo M.Miên (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn