Sao 360°

Bố dượng Kim "siêu vòng 3" gợi cảm trên bìa tạp chí

Bruce Jenner- cha dượng của Kim Kardashian đã chuyển giới hoàn toàn và ông muốn công khai hình ảnh mới nhất của mình cho toàn thế giới được biết.
Hồi tháng 4 năm nay, bố dượng Kim "siêu vòng 3" - ông Bruce Jenner từng gây xôn xao về việc ông muốn chuyển giới. Và ông đã từng bước tiến hành ước muốn của mình để mọi thứ trở thành hiện thực. Mới đây, Bruce Jenner đã hoàn thành quá trình chuyển giới và ông muốn mọi người gọi tên mới là Caitlyn Jenner. Ông vừa trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Vanity Fair và có gắn thêm dòng chữ: "Hãy gọi tôi là Caitlyn".
 
Caitlyn Jenner xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vanity Fair trong hình hài 1 người phụ nữ
 
Khó có ai có thể ngờ Bruce Jenner - 1 người từng dành huy chương vàng Olympic cuộc thi 10 môn phối hợp lại tuyên bố chuyển giới ở tuổi 65. Và khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí ông muốn mọi người xem mình là nữ giới. Ông cũng lập tài khoản Twitter mới với tên Caitlyn Jenner và chỉ trong vòng vài giờ đã có hơn 1,1 triệu lượt theo dõi. Ông viết: "Tôi thật hạnh phúc sau một thời gian dài đấu tranh để được sống với con người thật. Chào mừng tới thế giới của Caitlyn. Rất mong giúp các bạn biết nhiều hơn về cô ấy/tôi".
 
Hậu trường buổi chụp hình của Caitlyn Jenner
 
 Tờ Vanity Fair tiết lộ, Caitlyn Jenner đã bắt đầu chuyển đối giới tính từ những năm 1980 - 1 thời gian ngắn sau khi dành huy chương vàng ở Montreal Olympic năm 1976. Thậm chí trong 1 vài buổi thuyết trình hay đi quay quảng cáo sau đó ông đã mặc quần tất và áo ngực nhưng ông vẫn luôn lo sợ sự phản kháng của dư luận. Sau nhiều năm giấu kín giới tính thật, cuối cùng Bruce Jenner cũng có cơ hội sống thật với chính mình.
 
Theo Trangmory (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn