Sao 360°

Bố chồng Dương Mịch bảo vệ con dâu giữa scandal nhạy cảm

Bố chồng Dương Mịch một lần nữa bảo vệ con dâu trước bão scandal.

Bố chồng Dương Mịch một lần nữa bảo vệ con dâu giữa bão scandal
 
Vừa qua, qua một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, ông Lưu Đan - bố chồng của Dương Mịch khẳng định: "Tôi vẫn chưa xem clip thiếu đứng đắn kia, tuy nhiên có một điều chắc chắn cô gái trong clip không phải là Dương Mịch. Họa chăng là một cô gái đã phẫu thuật thẩm mỹ giống hệt con dâu tôi mà thôi". Ông cũng tự tin khẳng định, hiện nay nhiều cô gái trẻ lấy hình tượng Dương Mịch để phẫu thuật thẩm mỹ, nên việc "người giống người" là khó tránh khỏi.
 
Những hình ảnh được cắt ra từ clip nhạy cảm trên được người dùng mạng "săm soi mổ xẻ" nhiệt tình. Có nhiều ý kiến cho rằng, cô gái trong clip không phải Dương Mịch bởi những đặc điểm trên cơ thể không giống nhau. Phía Dương Mịch cũng đã yêu cầu người dùng mạng xóa hết những trang thông tin có lưu clip trên, bằng không phía luật sư của Dương Mịch cũng sẽ nhờ tới pháp luật để xử lý sự việc.
 

Cô gái trong clip có nhiều nét tương đồng với Dương Mịch

 
 Có thể thấy, phía bên nhà chồng của Dương Mịch luôn tin tưởng và ủng hộ con dâu trong các hoạt động nghệ thuật. Đây không phải lần đầu bố chồng Dương Mịch "ra tay" bảo vệ con dâu, trước đó, với những tin đồn thất thiệt như "Dương Mịch không cho con gái gặp ông bà" hay "Dương Mịch vô lễ với nhà chồng" đều được Lưu Đan cải chính giúp con dâu.

Nhiều scandal lùm xùm gần đây khiến hình ảnh của Dương Mịch trong mắt người hâm mộ giảm sút

 
Theo Nhã An (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn