Sao 360°

"Biểu tượng nhan sắc TVB một thời" tái phát bệnh tâm thần

Lam Khiết Anh của hiện tại chỉ đi khắp các quán rượu, gào khóc đòi xá lợi của cha mẹ.

Lam Khiết Anh tái phát bệnh tâm thần.
 
Cô thường xuyên trong tình trạng say xỉn, mất kiểm soát.

Theo lời nữ diễn viên Dương Mạn Lợi, bạn thân của Lam Khiết Anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang ở Bắc Kinh đóng phim nhưng ngày nào tôi cũng nhận được điện thoại của Lam Khiết Anh. Cô ấy khóc cả ngày và đòi tôi trả lại viên xá lợi cho cha mẹ cô ấy. Lam Khiết Anh nói cô ấy chẳng có ai chăm sóc và mỗi ngày phải nói chuyện với bức tường".

Dương Mạn Lợi cho biết bố mẹ của Lam Khiết Anh đều đã qua đời từ nhiều năm trước. Khi Lam Khiết Anh mắc bệnh, Dương Mạn Lợi đã đón bạn về nhà chăm sóc. Vì bệnh tình nghiêm trọng, Lam Khiết Anh luôn cho rằng hạt oxy trong bể cá nhà Mạn Lợi là xá lợi từ tro cốt của bố mẹ. Cô thờ cúng hai hạt oxy này và nói chuyện với chúng như nói chuyện với bố mẹ.

Tình cảnh hiện tại của Lam Khiết Anh khiến nhiều người xót xa.

Hiện tại, Dương Mạn Lợi không biết làm thế nào để bệnh tình của bạn thuyên giảm. Cô cũng nhờ một số bạn bè giúp đỡ Lam Khiết Anh chữa trị bệnh tật.

Lam Khiết Anh là người đẹp nổi tiếng một thời của làng giải trí Hongkong. Cô được khen ngợi là một trong những biểu tượng sắc đẹp những năm 80, 90. Lam Khiết Anh từng được biết đến với những bộ phim đình đám như Đại thoại Tây du, Chân mạng thiên tử, Vạn gia truyền thuyết, Nghĩa bất dung tình, Anh chàng độc thân, Vượt qua giới tuyến tình yêu, Người phụ nữ hái sao...

 
Vẻ đẹp của Lam Khiết Anh khi còn trẻ.

Khi sự nghiệp xuống dốc, cuộc sống vấp phải nhiều nỗi đau, Lam Khiết Anh có nhiều biểu hiện tâm thần. Bác sĩ cho biết cô có khuynh hướng tự tử. Được biết, cô từng bị lừa qua đêm với đại gia và từng bị hai người đàn ông hãm hiếp tại Singapore. Chính từ những đau khổ trong cuộc sống, Lam Khiết Anh xinh đẹp của trước kia giờ biến mất và thay thế vào đó là người phụ nữ già nua, đôi lúc trong tình trạng mất kiểm soát.

Theo La La (Khám Phá)Tin mới hơn