Sao 360°

Bị phản ứng khi chụp ảnh với con Lâm Vinh Hải, Linh Chi thẳng thừng tố Lý Phương Châu ngoại tình, bỏ bê con cái

Linh Chi không kiêng dè trả lời người bạn trên trang cá nhân rằng Lý Phương Châu "từ khi sinh con ra chưa chăm con được một ngày đàng hoàng".

Cuộc chiến tay ba giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải và Linh Chi lại một lần nữa bị xới lên sau khi Linh Chi đăng tải bức ảnh chụp cùng con gái riêng của bạn trai - bé Kỳ Kỳ. Có thể thấy, Kỳ Kỳ tỏ ra khá thân thiện với bạn gái của cha, vui vẻ tạo dáng selfie cùng cô.

Bị phản ứng khi chụp ảnh với con Lâm Vinh Hải, Linh Chi thẳng thừng tố Lý Phương Châu ngoại tình, bỏ bê con cái

Bị phản ứng khi chụp ảnh với con Lâm Vinh Hải, Linh Chi thẳng thừng tố Lý Phương Châu ngoại tình, bỏ bê con cái
Hình ảnh Lý Phương Châu thân mật bên bé Kỳ Kỳ - con gái riêng của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải.

Linh Chi còn viết dòng "caption" ngọt ngào dành cho bé Kỳ Kỳ: "Hôm nay mới 26 tết thôi, cô cháu mình đi đâu đây con? Bả hun mình bả còn liếc máy chụp hình, bả mới chịu. Bả điệu hơn cô Chichi của bả luôn, thấy ghét lắm cơ. Còn nhiều điều để nói về bả lắm nhưng để dịp khác."

Điều đáng nói là nhiều người đã phản ứng trước việc đăng ảnh này của Linh Chi, trong đó có cả những người bạn của cô. Tuy nhiên, khi được bạn bè khuyên không nên làm như vậy vì sẽ khiến Lý Phương Châu tổn thương, Linh Chi đã tỏ ra khá bức bối.

Cô đáp trả một người bạn rằng Lý Phương Châu không đáng để cô nể nang: "Chị không lén lút như cô ta và bạn trai cô ta. Không phải chị tự cao nhưng cách mà những gì cô ta làm đối với anh Hải thì nói thiệt chị thấy ghê rợn và thiết nghĩ chị chẳng cần phải nhìn hay nể nang kiểu người như vậy là gì nè em. Nhưng anh Hải nói với chị cuộc đời mỗi con người có 60 năm nên sống sao còn lo cái hậu vận về sau. Bởi chị khắc cốt ghi tâm mà không thèm đếm xỉa tới đấy chứ."

Linh Chi cũng công khai nói rằng Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải trước khi cô và Lâm Vinh Hải quen nhau: "Tổn thương vậy ngoại tình với bạn thân chồng làm gì rồi li thân ra ở riêng tận hai năm làm gì để đến khi cô ta có cuộc sống riêng, anh Hải mới quen chị lại quay qua cắn ngược lại."

Thêm vào đó, Linh Chi cũng cho rằng Lý Phương Châu đang mượn con gái làm cái cớ chứ không chăm sóc Kỳ Kỳ chu đáo: "À còn nữa đừng lấy con cái ra làm cái cớ vì ngay từ khi sinh con ra chưa chăm con được một ngày đàng hoàng, từ xưa đến giờ bé Kỳ Kỳ ở với mẹ cô ta bên quận 8 chứ cô ta không hề ở với Kỳ Kỳ em nhé.

Cuối tuần vào thứ 7, bé Kỳ chỉ qua Bình Thạnh tầm 5, 6 giờ tối đi ăn đến 8, 9 giờ lại về quận 8 rồi nha em. Lâu lâu được ở lại một ngày...

Riêng anh Hải chưa một lần nói xấu cô ta, nếu anh Hải phanh phui chuyện cô ta và thằng bạn thân ngay từ đầu thì mọi thứ đã khác rồi em. Nhưng đàn ông nói qua nói lại cũng bị lên án nên anh im lặng. Mà chị tin chắc một điều không mấy người đàn ông nào làm được như anh Hải khi bị chính bạn thân và vợ cũ chơi khăm vậy đâu nhé bé. Chị tin chắc điều đó."

Công chúng khá sốc trước những lời nói thẳng thắn không kiêng dè này của Á hậu Linh Chi. Trong khi đó, Lý Phương Châu hôm nay cũng đã có những đáp trả trên trang cá nhân một cách nhẹ nhàng nhưng sâu cay.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải chỉ đăng ảnh con gái với bà ngoại kèm lời tự sự: "Thương hai bà cháu. Sắp Tết rồi, bỏ qua mọi việc không vui nào."

Bị phản ứng khi chụp ảnh với con Lâm Vinh Hải, Linh Chi thẳng thừng tố Lý Phương Châu ngoại tình, bỏ bê con cái
Trước những lời tố cáo nặng lời của Linh Chi, Lý Phương Châu vẫn giữ thái độ khá điềm tĩnh, tự nhủ "bỏ qua mọi việc không vui".

Tuy vậy, trò chuyện với bạn bè trong phần bình luận, Lý Phương Châu tiết lộ cô không đồng ý với việc Kỳ Kỳ đi chơi với Linh Chi nhưng cô hoàn toàn không biết việc này.

"Sự việc này cả em và bà ngoại bé cũng không có biết. Vì em và bà ngoại vẫn nghĩ đưa Kỳ Kỳ qua nhà bà nội chơi thôi... Lỗi sự việc do người lớn cố tình sắp đặt, chứ con nít không có lỗi. Em mong Kỳ Kỳ lớn lên bình thường như bao đứa trẻ khác thôi."

Theo H.H (Helino)
Tin mới hơn