Sao 360°

Bị Ninh Dương Lan Ngọc tố hãm hại đồng nghiệp, Angela Phương Trinh ẩn ý đáp trả?

Không trực tiếp chỉ đích danh Ninh Dương Lan Ngọc nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng Angela Phương Trinh đang ẩn ý đáp trả những lời tố của đồng nghiệp.

Những ngày qua, dư luận xôn xao khi Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ lên tiếng tố Angela Phương Trinh thường xuyên hãm hại đồng nghiệp bằng chiêu trò của mình. Kèm theo đó, Lan Ngọc khẳng định tin đồn cô cướp vai diễn của Angela Phương Trinh là hoàn toàn không đúng sự thật.

Trước những lời bàn tán từ phía dư luận, Angela Phương Trinh từ chối lên tiếng về vụ việc. Tuy nhiên mới đây trên Fanpage chính thức, cô thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải một chia sẻ đầy ẩn ý nói về cách ứng xử với những người ghét mình. Thông qua đoạn văn sưu tầm, không ít người hâm mộ cho rằng người đẹp đang ẩn ý đáp trả lời tố của Lan Ngọc.

Bị Ninh Dương Lan Ngọc tố hãm hại đồng nghiệp, Angela Phương Trinh ẩn ý đáp trả?

Cụ thể nội dung đoạn văn sưu tầm được Angela Phương Trinh chia sẻ: "Đời, có nhiều lý do người ta ghét nhau lắm. Em dở người ta ghét, em giỏi người ta vẫn ghét, em xấu người ta ghét, em đẹp người ta vẫn ghét, em dữ người ta ghét, em hiền người ta vẫn ghét, em dễ thương người ta cũng ghét, em dễ ghét chắc chắn người ta ghét em rồi. Một khi đã ghét thì chẳng cần lý do. Cho nên có giải thích cũng vô dụng. Vậy thì hễ ai ghét em, chửi em, em cứ bình tĩnh nghe rồi mỉm cười với họ. Đó mới là cao thủ".

Bị Ninh Dương Lan Ngọc tố hãm hại đồng nghiệp, Angela Phương Trinh ẩn ý đáp trả?
Mối quan hệ của Angela Phương Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc đang trở nên vô cùng căng thẳng sau khi nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" lên tiếng tố đồng nghiệp.

Theo Sa (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn