Sao 360°

Bị 'ném đá' vì nhắc lại chuyện tình cảm với Công Phượng, Hòa Minzy lịch sự phản pháo

Hòa Minzy khẳng định cô không dùng chuyện tình cảm với Công Phượng để đánh bóng tên tuổi như nhiều người vẫn nghĩ.

Câu chuyện tình cảm giữa Hoà Minzy và Công Phượng từng làm hao tổn nhiều giấy mực của báo chí. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay được một thời gian dài. Mới đây, Hòa Minzy gây chú ý khi bất ngờ nhắc lại chuyện tình cảm với Công Phượng trong buổi phỏng vấn. Nữ ca sĩ tiết lộ cô và Công Phượng hết yêu không phải vì những áp lực trong sự nghiệp mà nam tiền đạo mới là người nói chia tay trước. Cô nhận được tin nhắn từ Công Phượng: "Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào".

Bị ném đá vì nhắc lại chuyện tình cảm với Công Phượng, Hòa Minzy lịch sự phản pháo
Chuyện tình Hoà Minzy và Công Phượng khá ồn ào khiến nữ ca sĩ bị ghét một thời gian dài

Hòa Minzy đã thẳng thắn trả lời người yêu cũ: "Em chưa đồng ý chia tay. Em không muốn chuyện của mình như trò tình cảm con nít. Em yêu và chia tay rất rõ ràng. Nếu anh quyết định chia tay em thì mình chia tay luôn chứ không có nói chia tay xong rồi quay lại".

Và trong suốt hai tháng sau đó mỗi ngày nữ ca sĩ vẫn đều đặn nhắn tin lúc 20h30: "Em nhớ anh" gửi đến người yêu dù không được Công Phượng hồi đáp.

Ngay sau những lời chia sẻ này, Hòa Minzy lại một lần nữa bị ném đá. Nhiều người cho rằng cô lại lợi dụng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Đứng trước búa rìu dư luận, Hòa Minzy đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân để phản pháo. Cô khẳng định không hề muốn lợi dụng chuyện tình cảm cũ hay trách móc ai vì chỉ đơn giản "là để một lần rồi kết thúc mọi thứ trong nụ cười".

Bị ném đá vì nhắc lại chuyện tình cảm với Công Phượng, Hòa Minzy lịch sự phản pháo
Nữ ca sĩ phản pháo một cách văn minh

Theo Lam Khánh (Giadinhvietnam.com)
Tin mới hơn