Sao 360°

Bí mật động trời về đời sống tình dục của Michael Jackson

Những báo cáo chưa từng được công bố về đời sống tình dục trụy lạc của 'ông hoàng nhạc pop' Michael Jackson đang là chủ đề tràn ngập trên các trang báo nước Mỹ ngày hôm nay, tờ Billboard đưa tin.
 
Michael Jackson thực sự là một người có hành vi lệch lạc về tình dục?​
 
Theo đó, Radar Online là trang báo đầu tiên nắm giữ những thông tin chưa từng được tiết lộ về cuộc lục soát dinh thự Neverland tại bang California (Mỹ) vào tháng 11.2003. Sự việc nằm trong khuôn khổ điều tra về việc lạm dụng tình dục trẻ em sau khi chủ nhân hit Heal the world bị một bé trai 12 tuổi tố cáo xâm hại tình dục.
 
Theo Radar Online, một bản báo cáo dài 88 trang của Sở cảnh sát Santa Barbara đã ghi cụ thể rằng tại siêu biệt thự này, các cơ quan chức năng đã phát hiện một số lượng lớn các bộ sưu tập và video với các hình ảnh khiêu dâm, ảnh trẻ vị thành niên khỏa thân trong khắp căn nhà từ phòng ngủ, phòng giải trí tới phòng tắm của nam ca sĩ...
 
Chưa dừng tại đó, các báo cáo cũng chỉ ra rằng Michael Jackson còn sở hữu những hình ảnh về việc bạo dâm, khổ dâm, tra tấn tình dục của cả người lớn và trẻ em. Những nội dung này là công cụ để “ông hoàng nhạc pop” thu hút những chàng trai trẻ khác và phục vụ cho những sở thích tình dục lệch lạc của nam danh ca.
 
Sau khi liên lạc với Sở cảnh sát Santa Barbara (bang California, Mỹ) để xác minh vụ việc, tờ Billboard đã nhận được thư phản hồi như sau: “Một số văn bản được cho là bản sao các báo cáo của Sở cảnh sát Santa Barbara cũng như những hình ảnh “bằng chứng” về đời sống trụy lạc của Michael Jackson trên internet hiện nay hoàn toàn là những nguồn vô danh và không đáng tin. Văn phòng Cảnh sát trưởng chưa từng phát đi một thông báo bằng văn bản nào cho truyền thông về vụ việc này và những hình ảnh các bạn thấy trong các bài báo đó rõ ràng là những tư liệu trôi nổi trên internet”.
 
Bí mật động trời về đời sống tình dục của Michael Jackson - ảnh 1
 
Những hình ảnh được cho là ở trong căn biệt thự của Michael Jackson
 
Trước một lượng lớn thông tin trái chiều này, đại diện của Michael Jackson đã tuyên bố: “Bảy năm trước, chúng ta đã mất đi một nghệ sĩ tuyệt vời, một con người nhân đạo với trẻ em ở khắp nơi trên thế giới. Những người hâm mộ Michael Jackson xứng đáng được lắng nghe những bản nhạc huyền thoại của ông thay vì phải phân tâm vì những thông tin bịa đặt từ những tờ báo lá cải kia”.
 
“Tất cả những thứ trong báo cáo, bao gồm những hình ảnh mà Sở cảnh sát Santa Barbara gọi là “trôi nổi” kia đều là những thông tin sai lệch. Đây chỉ là một hành động trục lợi bẩn thỉu từ người quá cố của những kẻ trơ trẽn”, đại diện Michael Jackson cho biết.
 
Dù chưa biết những thông tin này có đúng hay không nhưng năm 2003 “ông hoàng nhạc pop” đã bị cáo buộc 7 tội danh liên quan tới việc quấy rối tình dục trẻ em. Tuy được xử trắng án vào năm 2005 nhưng một luật sư cho biết Michael Jackson phải chi gần 22 triệu USD để dàn xếp vụ việc với người tố cáo.
 
Theo Thiên Minh (Thanh Niên Online)Tin mới hơn